รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ25
Vaseline
อันดับ 25  body lotion
Pepermint's profile picture
Pepermint
เป็นโลชั่นที่ใช้อยู่เป็นประจำแล้วเลยค่ะ ส่วนตัวคือชอบเนื้อโลชั่นของวาสลีนมากๆ อยู่แล้ว เพราะซึมไว ไม่เหนียวและกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยค่ะ จากที่ใช้จริงมาตลอด เรามีความรู้สึกเลยคือผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ปกติจะเปิดแอร์นอนและผิวจะแห้งมาก ก็เลยโบกวาสลีนตัวนี้บ่อยๆ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ส่วนเรื่องความขาวใสก็คือต้องยกให้เค้าเหมือนกันค่ะ จากที่เราได้ใช้จริงติดต่อกัน เราเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวตัวเลยว่าดูใสขึ้น อาจจะไม่ได้ขาวเวอร์ แต่ดูผิวใส สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ใครมองหาโลชั่นบำรุงผิวขาวใส บอกเลยตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ ??
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ กิจกรรม cosmenet.in.th
30 ก.ย. 2565 เวลา 21:03 น.