รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Ceramide Lotion

อันดับ25
Vaseline
อันดับ 25  body lotion
minissai's profile picture
minissai
ต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าปกติก็เป็น FC ของ Vaseline อยู่แล้ว จะมีสูตรไหนออกมาเราลองหมด แล้วคือดีย์ทุกตัวเลยจริง ๆ ค่ะ ล่าสุดได้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ขนาดพกพาง่าย 100 ml. มาจากกิจกรรม Cosmenet แต่อยากจะบอกว่าเราก็มีขนาดใหญ่หัวปั๊มไว้ใช้อยู่เหมือนกัน เพราะอย่างที่บอกว่าเรามันเอฟซีตัวยง55555 ตัวนี้เนื้อครีมเข้มข้น บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวที่แห้งกร้านกลับดูชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูเรียบเนียน กรจ่างอีกด้วย ราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่าย ๆ ตามร้านทั่วไป ต้องลองไปตำนะค้าาา ><
30 ก.ย. 2565 เวลา 22:58 น.