รีวิว Missha Skin (with tea tree oil ingredients)

อันดับ
null's profile picture
Benzy
ว้าว!หาอยู่ตั้งนานอยู่นี่เอง เจ้า Tea tree oil ขวดนี้นะ คร้า ดั้นไม่แนะนำให้ใช้กะหนังหน้าโดยตรงนะคะ มัน แร้งงงงง เกินค่ะ อุ้ย กรณีคนแพ้ง่ายนะคะ ใครผิวดี แข็งแรงก็ตามสบายเลยค่ะ มันเป็นรอยไหม้ได้นะคะ ตัวนี้เป็นน้ำมันหอมระเหยที่สกัดมาแบบเข้มข้นค่ะ สำหรับดั้นไว้ทาแผลยุงกัด หมัดกัด และเห็บกัด อ่ะ ดั้นมิใช่หมานะคะไม่มี ปรสิต2 ตัวหลังอาศัยอยู่ หรอกค่ะ แต่ว่าน้องสาวที่บ้าน 2 ตัว น่ะสิค่ะ ริกรี้ ไปหา หนุ่มเลยติดมา ผลสุดท้ายดั้นเลยได้รับกรรมด้วย วิธีใช้นะคะ ทาบางๆ ย้ำ บางๆ บริเวณตุ่มแดงค่ะ สักวัน 2 วันก็หายค่ะ ถ้าทาหนาจะเหลือรอยไหม้นะคะ ส่วนอีกวิธี หยดลงบนน้ำอุ่นที่มีไอ สัก 2 หยด แล้วเอา หน้าไปอังไอน้ำที่ระเหยขึ้นมา อย่างงี้เป็นการฆ่าเชื้อ บนผิวหนังภายนอกในระดับนึงค่ะ ปล. นี่เป็นความเห็นส่วนตัว ไม่ชอบ ไม่พอใจ ด่าได้ แต่ ไม่รับ 55555555
ใช้เป็นประจำ
12 ต.ค. 2552 เวลา 0:00 น.