รีวิว Mentholatum Acnes Anti-Acne Spot Gel

cottonp_'s profile picture
cottonp_
ปกติเป็นคนสิวขึ้นน้อยมากกก อันนี้สิวขึ้นมาช่วงประจำเดือนพอดี เลยได้โอกาสลองใช้ Mentholatum Acnes Sealing Jell เอาจริงๆเลยคือประทับใจมากกกก เปิดกล่องมาแล้วว้าว ไซส์ใหญ่กว่าเจลแต้มสิวทั่วไปมากๆ ยาวเท่าฝ่ามือเลย เป็น 18 g ที่ดูจะใช้ไม่น่าหมดไวแน่ๆ แพคเกจเป็นหลอดสีขาว ปลายเรียวเล็ก ทำให้ปริมาณผลิตภัณฑ์ไหลได้แบบพอเหมาะพอเจาะมากๆ บีบออกมาก็ทั่วสิวแล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจล สีขาวขุ่นๆ ทาแล้วซึมเข้าผิว(สิว)ทันที กลิ่นไม่หอมแต่ก็ไม่ฉุน เป็นกลิ่นเจลแต้มสิวตามสไตล์เมโทลาทัมเลย ผลลัพธ์ที่ได้คือตามภาพ เราใช้เวลาประมาณ 5 วัน ทาเฉพาะก่อนนอนตอนกลางคืน ไม่ได้ทาตัวช่วยเสริมอย่างอื่นเลย ผิวหลังใช้ไม่ลอก ไม่แห้ง ไม่ขุย ปกติมากๆ ตอนใช้ไม่แสบ ไม่คันยุบยิบ อันนี้ถือว่าทำได้ดีมากในการเป็นเจลแต้มสิว ส่วนตัวคิดว่าถ้าคนไม่เร่งสิวหายไว ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ อ่อนโยน สิวยุบจริงแบบไม่ต้องบีบ ไม่มีเอฟเฟคต่อผิวเลย แต่เราว่าเรื่องการรักษาสิวยังใช้เวลานานไปหน่อย หลังกล่องเคลมไว้ 3 วัน แต่ที่ลองคือ 3 วันยังไม่ยุบค่ะ ข้อดีคือเอฟเฟคกับผิวไม่มี และไม่ยุบยิบๆยาตอนทา ปลอบประโลมผิวได้ และลดรอยแดงได้นิดหน่อยไม่ถึงกับหายไปหมด
18 ก.ย. 2563 เวลา 15:43 น.