รีวิว Pantene Shampoo Pro-Vitamin Hair Fall Control

อันดับ21
Pantene
อันดับ 21  shampoo
zyndanista's profile picture
zyndanista
ครั้งแรกที่สระสิ่งที่สัมผัสได้คือกลิ่นค่ะ คือหอมจริงริงจุงมากๆ เอามือสางผมคือนุ่มจิงๆ แต่รายละเอียดอย่างอื่นซินขอลองใช้สักพักเพื่อให้เกิดความรู้สึกก่อนน้า ซินเพิ่งใช้ผลิตภัณฑ์นี้ รีวิวอาจจะยังไม่ระเอียดเท่าไหร่ ขอเวลาทดสอบผลิตภัณฑ์ เด่วจะมาเม้ามอยใหม่นะคะ แต่เรื่องกลิ่นนี้คอนเฟิร์มเลย ว่าหอมมั๊กกกก ใครชอบผมหอมๆ แบบสะบัดผมทีนึงแล้วลากหนุ่มๆมาได้เป็นขบวนนี้ต้องลองนะคะ แซ่บจิงไรจิงจ้าาาาา {รีวิวต่อหลังใช้} ซินใช้มาได้สักพักแล้วค่ะ สระแบบวันเว้นวัน ที่สัมผัสได้หลังสระคือผมไม่ยุ่งและมีน้ำหนักขึ้น ตอนนี้กลิ่นติดหมอนไปเลย เมื่อวานไปทำผมพอแกะผมออกจากเท่านั้นแระค่ะ คำแรกที่ช่างถามคือ ผมหอมจัง ใช้ยาสระผมอะไร? เรานี้ยิ้มหนเาบานเลย บอกไปสวยว่าแพนทีน คือหอมจนคนข้างๆยังเคลิ้ม คิดดูเอาเองเลย 5555555555
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
3 ต.ค. 2558 เวลา 18:56 น.