รีวิว Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

อันดับ41
Kiehl's
อันดับ 41  face cream
Kiddybebe's profile picture
Kiddybebe
Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cream 50ml สกินแคร์ลูกรักชัดๆ เจลใสเข้มข้น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ในกระปุกสีน้ำเงิน ฝาสีขาว ตลับแบบหมุนๆ ฝาเกลียว เปิดใช้งานง่าย พกพาใส่กระเป๋าไปไหน ไม่ต้องกลัวหาเลอะเทอะ เหมาะกับคนผิวผสมและผิวมัน ส่วนผสมหลักประกอบด้วย MICRONIZED AMINO ACID ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว GLACIAL GLYCOPROTEIN ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก แถมยัง ปราศจาก แอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม, ซิลิโคน ดีเลยใช่มั้ยคะ ไม่ต้องห่วงเรื่องระคายเคือง หรืออุดตัน การันตี ชุ่มชื้นลึกถึง 15 ชั้นผิว ผิวอิ่มน้ำยาวนาน 24 ชั่วโมง ฟื้นปราการในผิวใน 1 ชั่วโมง ช่วงปีใหม่ทุกปี เป็นช่วงตะลอนเที่ยวของเราค่ะ ปกติจะมีแพ้น้ำ แพ้อากาศ ปีนี้ได้ Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cream 50ml ช่วยชีวิตไว้เลย หน้านุ่ม ชุ่มชื้น แถมผิวหน้าแข็งแรงอีกแน่ะ โดยปกติแล้ว บีจะใช้ชีวิตอยู่ขอนแก่นซะส่วนใหญ่ แต่ช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ตะลอนไปทั่วเลยค่ะ กทม 10 วัน เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง 10 วัน แวะ กทม อีก 10 วัน พอกลับขอนแก่น สังเกตได้เลยว่า หน้าไม่มีผดผื่น ไม่มีอาการแพ้อะไรใดๆ ผิวหน้าดีมากกกกกกกก อยู่ปางอุ๋ง 3 วัน เอา Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cream 50ml ไปกระปุกเดียว ในสภาพอากาศ 10 องศาต้นๆ บอกเลยนะว่าเอาอยู่ ผิวไม่มีตึก แห้ง ลอก เลยซักนิด เลิฟสุดๆ หลังทดลองใช้ 14 วัน คือ รู้สึกได้ถึงความอิ่มฟู ความฉ่ำน้ำ ความผิวเด้ง ชอบมากกกกก ทั้งๆ ที่ใช้ Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cream 50ml ทาหลังล้างหน้าตอนเช้า และก่อนนอน ตอนเช้าที่เพิ่มมาก็มีแค่อย่างเดียวเลย คือ ครีมกันแดด Kiehl's Ultra Facial Oil-Free Cream 50ml ให้ผลลัพธ์ดีเกินคาด เอาไปเลย 1000/10 ถือเป็นสกินแคร์ลูกรักไปเลยค่ะ เลิฟสุดๆ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ อื่นๆ
20 ม.ค. 2567 เวลา 0:53 น.