รีวิว Biore Makeup Remover Cleansing Milk

Makeup Remover Cleansing Milk
อันดับ5
สุทธิษา กันจู's profile picture
สุทธิษา กันจู
ปกติแล้วใช้แต่คลีนซิ่งวอเตอร์ไม่เคยใช้คลีนซิ่งมิลค์ แต่เคยลองโฟมล้างหน้าของบิโอเรรุ่นคลีนซิ่งเมคอัพรู้สึกว่าสะอาดดี เลยลองซื้อตัวนี้มาใช้ดูเพราะเป็นคนที่ชอบแต่งหน้ามากๆและแต่งหน้าหนักมากค่ะ ที่ไม่เคยใช้คลีนซิ่งมิลค์ก็เพราะว่ากลัวอุดตันผิวเหมือนคลีนซิ่งออยส์ที่เราเคยใช้ แต่หลังจากที่ได้ลองใช้ด้วยตนเองก็คือ ล้างเครื่องสำอางออกได้ง่ายมากแค่กดใส่ฝ่ามือ2-3ปั้มแล้วนวดเบาๆและล้างด้วยน้ำสะอาด แถมไม่ง้อสำลีอีกด้วย รู้สึกปลื้มมากค่ะเพราะล้างหน้าได้สะอาดหมดจดจริงๆและไม่ทำให้หน้าแห้งด้วย กลิ่นหอมสบายจมูกมากค่ะ อ่อนโยนต่อดวงตาล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดายแม้เครื่องสำอางกันน้ำ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แม้ผิวบอบบางง่าย ราคาไม่แพงนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อได้ เพราะเราเองก็เป็นนักศึกษาย่อมต้องหาของถูกและดีให้กับตัวเองอยู่เสมอและบิโอเรคลีนซิ่งมิลค์ก็ถือว่าตอบโจทย์ตรงนี้มากๆ ทั้งเรื่องราคาและคุณภาพ และเราคิดว่าจะไปซื้อมาตุนต่อเพราะใช้ดีมากจริงๆ ไม่ง้อสำลีแถมประหยัดเวลาด้วย
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
15 มี.ค. 2560 เวลา 21:08 น.