รีวิว Biore Makeup Remover Cleansing Milk

Makeup Remover Cleansing Milk
อันดับ5
Hayorn's profile picture
Hayorn
ประสบการณ์ปัญหาผิวหยาบกร้านของเรา โดยพื้นฐานเราเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว ถ้าลองไม่ทาครีม หน้าจะแสบมากๆเลยล่ะค่ะ ~(T.T )เวลาจะแต่งหน้ารองพื้นที่จะเลือกใช้ก็ต้องเป็นประเภทให้ความชุ่มชื้น อะไรที่วาวๆ ดิวอี้เนี่ยชอบมาก เพราะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น แต่ปัญหามันไม่หมดไปแค่ทาครีมหรือทารองพื้น เพราะการที่เราออกไปข้างนอกในแต่ละวัน เจอแสงแดดประเทศไทยดั่งความร้อนบนเตาเนื้อย่าง แล้วยิ่งเราชอบนั่งรถเมล์ไปเรียน ไหนจะเดินไปรอรถเอย พอถึงก็ต้องเดินเข้าคณะ พอตอนกลับห้องก็ต้องเดินมารอรถเมล์ ผิวเจอแดดตลอดเวลา ก็ทำให้ผิวที่แห้งอยู่แล้ว แห้งขึ้นไปอีก เกิดความหยาบกร้าน เพราะเสียความชุ่มชื้น พอกลับมาถึงห้องก็อะไรคะ เช็ดเครื่องสำอางด้วยสำลีเช็ดหน้าไง สบาย แต่การที่เอาสำลีมาเช็ดๆถูๆหลายๆรอบก็แสบหน้า (;_;)ซึ่งเราเองก็ยอมรับว่าการเทคลีนซิ่งบนสำลีแล้วเช็ดออก อาจให้ความสบายใจในเรื่องเหล่านั้นก็จริง แต่อย่าลืมนะคะว่าการที่เทคลีนซิ่งลงบนสำลีเช็ดมาบนใบหน้าในแต่ละครั้ง ซึ่งกว่าจะเช็ดเครื่องสำอางจนหมดก็ใช้ไปหลายแผ่น การเช็ดแต่ละครั้งผิวเราก็เกิดการเสียดสีมากขึ้นเช่นเดียวกัน และปัญหาที่ตามมาก็คือผิวแห้งหยาบกร้าน!!! สาวๆผิวแห้งหลายคนคงจะเป็นเช่นเดียวกัน เช็ดเสร็จแล้วรู้สึกแสบแถวรอบๆแก้ม ฮือ ไม่นะ อย่าเอาความชุ่มชื้นผิวฉันไปปป (ทำเสียงแบบในเกมเศรษฐี) ส่วนตัวเราแก้โดยการใช้น้ำแร่มาฉีดหน้าให้ความชุ่มชื้นเพื่อแก้อาการเหล่านี้ ซึ่งเลือกไม่ทาครีมเพราะยังไม่นอน 55555 (โดยส่วนตัวจะไม่ทาครีมจนกว่าจะนอน) แต่มันก็เป็นแค่การแก้ปัญหาที่ปลายเหตุใช่มั้ยคะ? ในเมื่อต้นเหตุที่แท้จริงอยู่ที่การทำร้ายผิวจากการเช็ดๆถูๆจากการเช็ดหน้าเราต่างหาก เราต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมซะแล้วล่ะ เนี่ย ก็แค่ฝากเอาไว้ให้คิดดดด ดังนั้น เราต้องรีบมาดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดดีกว่า ก่อนจะสายเกินไปค่ะ ฮึ่บ! ~^ ^ ปัญหานี้จะหมดไปเพียงแค่ใช้ “Biore Cleansing Milk” ที่จะช่วยถนอมผิวเรา ไม่ทำให้ผิวเราหยาบกร้านค่ะ ~ แต่เชื่อว่าหลายคนแค่ได้ยินว่าลองล้างเครื่องสำอางด้วย Cleansing milk ก็คงจะพาส่ายหน้ากันใหญ่~ เพราะกลัวหน้าจะมัน เหนอะหนะ อุดตัน หรือต้องล้างโฟมต่อให้ยุ่งยาก จริงที่ว่าผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางมีหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่มันก็คงมีไม่กี่ยี่ห้อที่สาวๆทั้งหลายมีความ loyalty ต่อแบรนด์ อย่างแบรนด์ Biore เนี่ย ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่สาวๆมั่นใจจะเลือกใช้ เพราะสินค้าเค้ามีคุณภาพและหลากหลาย ทุกคนให้ความไว้วางใจอยู่แล้ว เรียกว่าสาวๆทุกคนโตมากับแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ เวลาBiore ออกอะไรมา ก็อยากลองไปหมดเลย (*^-^*) เพราะด้วยคุณภาพที่ดีและราคาที่เข้าถึงได้ แล้วทาง Biore เองก็ได้ออกอะไรใหม่ๆออกมาให้สาวๆได้เลิกใช้สำลีทำร้ายผิวหน้าแล้ว นั่นคือ ท๊าดาาาา Biore cleansing milk นั่นเองค่า~ (ทีนี้ก็มีความสบายใจกล้าลอง Biore Cleansing milk มากขึ้นแล้วใช่ไหมคะ?) “Biore Cleansing Milk” เป็นคลีนซิ่งมิลค์ สูตรใหม่ แพคเกจจิ้งยังคงเหมือนสูตรเดิม เพิ่มเติมคือสูตรใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม มีคุณเต้ย เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกอยู่หน้าขวด ซึ่งมาบอกคุณสมบัติเบื้องต้นไว้ สำหรับบีโอเรตัวนี้ ทุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะมีมานานแล้ว แต่ทาง Biore ปรับสูตรใหม่ค่ะ หน้าขวดบอกไว้ว่าจะให้ความรู้สึกเบาสบายๆไม่เหนอะหนะ แถมพัฒนาสูตรให้สามารถล้างเมคอัพได้ดีขึ้น รู้สึกสะอาด ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ผิวนุ่มจุ้มจื๊นนน โดยทั้งนี้เราไม่ต้องง้อสำลีเลย~ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าสำลีจะไม่ไปเสียดสีบนผิวหน้าของเรานั่นเอง (ถ้าใครคิดความแตกต่างนี้ไม่ออก ให้นึกภาพระหว่างลูบผิวกับเกาผิวค่ะ ความระคายเคืองต่างกันนะ!) ซึ่งใครเป็นทาสเครื่องสำอางเห็นคำเคลมขนาดนี้ก็ได้แต่พูดว่า เอาเงินหนูไปปปปปป (*≧∇≦*) ส่วนคนที่ไม่เคยใช้ Cleansing Milk ก็คงจะแบบเกิดอาการสองจิตสองใจ เหย เคลมไว้หนักมากอ่ะ แบบนี้ฉันจะลองดีมั้ยน้อ~ ก็อยากให้อ่านปากของฉันนะ ว่าลองเถอะ 55555 เราลองแล้วค่ะ จะบอกเล่าความประทับใจเพื่อเป็นเสียงหนึ่งในการช่วยทุกคนตัดสินใจนะคะ อิ_อิ แล้วทุกคนจะร้อง ว้าววว โดยเราจะพิสูจน์คำเคลมของ Biore สูตรใหม่ว่าจะทำได้จริงมั้ย (´▽`) โดยทั้งหมดนี้ใช้วิธีการแค่ “นวดแล้วล้าง” เท่านั้นเองค่ะ! ~ ทุกคนคงทราบกันดีว่าคลีนซิ่งมิลค์เนี่ยมีความสามารถในการเกาะจับ หรือเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางออกได้ดี แถมยังช่วยลดการเสียดสีของผิวได้ เจ้า Biore ตัวนี้ก็สามารถทำหน้าที่ของมันได้ดีมากเลยค่ะ จะแต่งหน้าหนัก แค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะแค่นวดแล้วล้างออก ไม่ต้องง้อสำลีเลย ซึ่งดีมากๆเลยค่ะ ช่วยประหยัดค่าสำลีไปเยอะเลย เย้~ \(^o^)/ อีกอย่างคนที่เป็นประเภทไม่ทาครีมจนกว่าจะนอนจะชอบมาก เพราะล้างเครื่องสำอางเสร็จแล้วยังคงความชุ่มชื้นไว้ ทำให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวขี้เกียจได้ดีมาก~ ซึ่งต้องมีประเภทแบบเราที่ชอบล้างเครื่องสำอางแล้วจะไม่ยอมอาบน้ำล้างทาครีมหน้าจนกว่าจะอาบน้ำ มั่นใจ55555 อีกอย่างบีโอเรตัวนี้ไม่ต้องล้างโฟมซ้ำ ประหยัดเวลา หน้าไม่แห้ง เอาเวลาไปนอนเล่นมือถือ ส่องเฟส ไถทวิต เสพดราม่าแล้วก็เผลอแปบเดียวก็ตี2~ 5555 (บีโอเรช่วยให้ผิวไม่หยาบกร้าน แต่ไม่ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาจากการส่องเฟสชาวบ้านจนดึกนะคะ55555) จะว่าไปนี่ก็เป็นข้ออ้างเวลาจะซื้อของได้เลยนะ สมมุติถ้าแฟนถามว่าทำไมเธอมีไอ้เจ้าล้างเมคอัพแบบนี้เยอะจัง ก็ตอบไปว่าอันนั้นมันต้องใช้สำลี อันนี้ไม่ต้องใช้ย่ะ เหลือเงินให้เธอไปซื้อโมเดลกันดั้มได้นะ ~^ ^ ทีนี้มาดูการพิสูจน์ประสิทธิภาพ Biore Cleansing Milk กันค่ะ เครื่องสำอางที่นำมาแต่งหน้าจะเป็นประเภทติดทนนาน โดยจากในรูปที่ 3 เรามาในแนวแต่งหน้าแบบญี่ปุ่น คาวาอี้~ โดยมาในคอนเซ็ปท์ #ทดลองเป็นขวดBiore (ญี่ปุ่นพอมั้ยคะ 5555) แต่งตาสีชมพู ม่วงๆ และจะไม่ยอมม่วงไปมากกว่านี้เพราะจะเหมือนถูกต่อย ~(´;ω;`) จะว่าไป พอดูแล้วแบบนี้ถือว่าโอเลยค่ะ โอโห หน้าบานกว่าขวดอีก~ 55555 แหม่ ตัดมาเข้าสาระค่ะ จะเห็นว่าแต่งหน้าจัดเต็มจริงๆ ถ้าสาวๆแต่งขนาดนี้ก็รู้ได้เลยว่ากว่าจะเช็ดทั้งมาสคาร่า อายแชโดว์ กาวติดขนตาปลอมเอาสิ่งเหล่านี้ออกหมด ไม่ต้องทายเลยว่าต้องใช้สำลีไปทั้งหมดกี่แผ่น เนี่ย ก็บอกไปแล้วว่ายิ่งใช้สำลีเช็ดๆถูๆบ่อยๆระวังริ้วรอยถามหา~!! อาจจะเกิดคำถามว่าแล้วไม่แต่งหน้าจัดเต็มก็ไม่ต้องใช้ Cleansing Milk ก็ได้ใช่มั้ย? จะบอกว่าแม้ว่าจะทาแค่กันแดด ทาแป้ง แต่บางทีกันแดดกับแป้งเป็นประเภทกันน้ำ บางตัวเป็นประเภทที่ว่าว่ายน้ำในทะเลยังไม่หลุด ดังนั้นคลีนซิ่งปกติไม่สามารถล้างเจ้าพวกนี้ไม่สามารถออกได้หมด เป็นสาเหตุให้เกิดการอุดตันได้ ฉะนั้นเรามาใช้เจ้า Biore Cleansing Milk ขวดนี้ในการทำความสะอาดเพื่อถนอมผิวหน้าของเรากันเถอะนะคะ~ รูปถัดมา เนื้อโลชั่นมีความเหลว จึงไม่ทำให้เหนอะหนะเวลานวดค่ะ ลองพลิกมือแทบจะหยดเป็นน้ำ ระวังด้วยนะคะ ไม่ใช่อะไร เสียดายง่ะ (^-^;) สำหรับวิธีใช้การใช้ก็แค่กดมันออกมา ซึ่งในนี้บอกให้กดมา 2-3ปั๊ม เรากดมา2ปั๊ม แต่ลืมไปว่าหน้าใหญ่ เอาไม่อยู่ เลยเพิ่มอีก1 ปั๊ม 55555 สัมผัสแรกคือเนื้อคลีนซิ่งบางเบา ไม่เหนียวมือ สีแบบน้ำนม คล้ายโลชั่นทาตัวเลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย ทำให้เราผ่อนคลายตอนนวด เราใช้แล้วไม่มีจมูกฟึดฟัดหรือเสมหะตามมาเลย ฉะนั้นคนเป็นภูมิแพ้ใช้ได้ค่า ปลื้มจังเลยน้า~ จากนั้นนวดวนรอบใบหน้าค่ะ หรือสามารถนวดตามแนวขนเพื่อให้สบายใจขึ้นในเรื่องการอุดตัน (เพราะการนวดตามแนวขนคนส่วนมากเชื่อกันว่าจะทำให้รูขุมขนไม่เปิดกว้าง เนื้อคลีนซิ่งจะไม่เข้าไปอุดตันค่ะ) แต่เราชอบแบบนวดวนค่ะ รู้สึกสะอาดกว่า นวดที่หน้าแล้ว อย่าลืมริมฝีปากนะคะ ♪(*^ ・^)ノ ส่วนที่หินที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการลบเมคอัพรอบดวงตาออก ไม่ต้องกังวลนะคะ ก็แค่นวดวนเบาๆรอบดวงตา ตุงคะมณี (เสียงกาบินผ่าน555) เป็นการทำความสะอาดมันออกมาาาา~ ไม่ต้องใจร้อนค่ะ คิดว่ากำลังนวดหน้าผ่อนคลาย หลายคนคงกำลังคิดว่าทำแบบนี้จะแสบตามั้ย ? เจ้าตัวนี้รับประกันว่าอ่อนโยนแม้รอบดวงตา ซึ่งทริคง่ายๆคือต้องค่อยๆนวดออกจะไม่แสบตาเลยค่ะ ในขณะที่นวดก็ค่อยๆนวด ตรงขนตาใช้นิ้วชี้วางเป็นแนวนอนถูเบาๆเพื่อให้มาสคาร่าหลุดออกด้วยนะคะ ซึ่งเนื้อคลีนซิ่งจะไปสลายเมคอัพเหล่านี้ออก รับรองไม่แสบตาเลยล่ะค่ะ ~(*^-^*) หลังจากนวดวนสักพักจนจนเครื่องสำอางออกหมด จะเห็นว่าจากตาสวยๆกลายเป็นแพนด้าอย่างเห็นได้ชัดเลย (・◇・)~~ บ่งบอกได้ว่าคลีนซิ่งไปจับพวกอายไลน์เนอร์ มาสคาร่าออกมาหมด จากนั้นก็แค่ล้างหน้าออก ไม่ต้องใช้สำลีเช็ดค่ะ เครื่องสำอางก็ออกอย่างหมดจด ไม่ต้องเสียเวลาใช้โฟมต่อด้วยนะคะ สบายไปอี๊ก (คนขี้เกียจแบบเรานี่ชอบเหลือเกินนนน) หลังจากล้างเสร็จทุกคนคงอยากรู้ว่าล้างหน้าแล้วจะล้างออกง่าย จะผิวชุ่มชื้น และไม่แห้งตึงจริงมั้ย? พูดเปล่าๆก็เหมือนยกเมฆ เลยขอพิสูจน์ด้วยเครื่องวัดความชุ่มชื้นเลยค่ะ พุ่งหนักมากกกก ผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ แถมล้างออกได้สะอาดมากๆ ไม่เหลือเครื่องสำอางอยู่เลย ย้ำว่าไม่ต้องใช้โฟมเลยค่ะ (=゚ω゚)ノ สำหรับคนผิวมันไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะเมื่อเราล้างเสร็จไม่ทิ้งความมันและความเหนอะหนะไว้เลย ส่วนคนผิวแห้งไม่ต้องกังวลว่าหลังล้างออกจะหน้าตึงเหมือนฉีดโบท็อกมั้ย บอกได้เลยว่า ไม่เป็นแบบนั้นเลยค่ะ ผิวนุ่มมาก แถมชุ่มชื้นด้วย ดูได้จากเครื่องค่าวัดความชุ่มชื้นค่ะ แถมทำให้หน้าสะอาดแบบนี้ก็พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไปแล้วค่ะ แฮ่~ ความรู้สึกหลังจากที่ใช้อีกอย่าง หลังล้างหน้าเสร็จ รู้สึกว่าสิวเสี้ยนมันลดลงนะ~ สงสัยเพราะได้นวดกระตุ้นมันออกมา ซึ่งการใช้คลีนซิ่งมิลค์นวดเมคอัพออกแทนการใช้สำลีเช็ด นอกจากจะช่วยถนอมผิวของเราแล้ว ยังเป็นการผ่อนคลายและบำรุงผิวหน้าเราไปในตัวด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราไม่แก่ไวด้วยนะ รู้ป่ะ อาห๊ะ 555 นอกจากนี้ถ้านวดอย่างถูกวิธีก็ช่วยให้ผิวพรรณเรายกกระชับขึ้นด้วย ดีสุดๆไปเลยล่ะค่ะ~!!! ลองเปิดใจลองใช้แบบคลีนซื่งมิลค์ สักอาทิตย์ละครั้ง 2ครั้งก็ยังดีน้า วันไหนผิวหน้าเรารู้สึกล้ามาทั้งวัน ลองใช้ Biore ดูสิคะ กลิ่นหอมอ่อนๆจะช่วยผ่อนคลาย และการนวดหน้าจะช่วยให้เราหายเมื่อยล้าได้ด้วยค่ะ~ แค่นวดแล้วล้างง่ายๆแบบนี้ จะช่วยให้ประสบการณ์ผิวหยาบกร้านของเราหมดไปเลย ~~ヾ(*´∀`*)ノ พูดมาขนาดนี้ สาวๆที่ยังสองจิตสองใจว่าจะลองดีมั้ย ควรรีบออกไปซื้อ Biore Cleansing Milk ติดห้องไว้ได้แล้วนะคะ ก่อนของจะหมด ฮี่ๆ~ ขอสรุปจากคุณสมบัติที่ Biore Cleansing Milk สูตรใหม่ ได้กล่าวไว้~ - มี pH Balance สมดุลกับผิวหน้า : ซึ่งการที่มี pH Balance จะทำให้หน้าไม่แห้งตึง ไม่หยาบกร้าน โดยมาดูเครื่องวัดความชุ่มชื้นก่อนค่ะ ก่อนล้างหน้าอยู่ที่ ความชุ่มชื้น -1 ,ความมัน 0 มีความหยาบกร้าน -1 แต่เมื่อล้างหน้า ความชุ่มชื้น 2 ,ความมัน ไม่มันเลยค่ะ ผิวมีความอิ่มน้ำ 5, ความหยาบกร้านเปลี่ยนเป็นความนุ่มขึ้น 2 ฉะนั้นจึงถือได้ว่าสอบผ่านค่ะ ~ (*≧∇≦*) - อ่อนโยนแม้รอบดวงตา : ค่อยๆนวดไม่แสบตาเลยค่ะ อ่อนโยนสุดๆ แต่จะแสบตาถ้าเราลืมตาแล้วนวดนะคะ (`А´) ระวังด้วย 555555 - ไม่มีแอลกอฮอล์ : ดูส่วนประกอบบอกว่าในนี้ไม่มีแอลกฮอล์ แต่อ่านฉลากด้านหลังอาจงงๆ แล้วก็เกิดอาการหัวร้อน เกรี้ยวกราดเหมือนเล่นดอทเอแล้วแพ้ พี่คะหนูก็เห็นอยู่ว่ามันมีแอลกฮอล์นี่ไง มี Cethyl Alcohol กับ Stearyl Alcohol เต็มสองตาหนูเนี่ย!!! เอ่อ น้องคะ ใจเย็นนะ ( ̄ー ̄) แอลกฮอล์ที่ทำอันตรายต่อผิว คือพวก Ethyl Alcohol ค่ะ ตัวนี้จะพบในพวกกลุ่มยาฆ่าเชื้อซึ่งทำให้ผิวแห้งและดึงน้ำจากผิวเรา (เจอในพวกยาแต้มสิวน่ะค่ะ ทำให้สิวเราแห้งไว) แต่ Cethyl Alcohol กับ Stearyl Alcohol จะเป็นแอลกฮอล์คุณภาพดี ทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบในการละลายสารที่ไม่ละลายน้ำ ทำให้เนื้อครีมหนืด ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยล้างสิ่งสกปรกได้ พร้อมช่วยเคลือบผิวไว้ให้ เพื่อลดการสูญเสียน้ำของผิว ถือว่าเป็นมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ให้ความชุ่มชื้นกับผิวไปในตัวด้วยค่ะ บ่งบอกถึงความใส่ใจของ Biore เลยนะคะเนี่ย ฉะนั้นเรื่องไม่มีแอลกฮอล์ ถือว่าผ่านค่ะ ใครกลัวแพ้ก็ไม่ต้องกังวล สบายใจได้ >< - ล้างออกง่าย : เราล้างประมาณ 3-4 ครั้งก็ออกหมดแล้วววว - ไม่อุดตัน : ด้วยความที่ล้างเครื่องสำอางได้สะอาด ทำให้ไม่เกิดสิวตามมาค่ะ ดี๊ดีอ่ะ ♥‿♥ - ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง : เมื่อล้างหน้าเสร็จจะไม่รู้สึกว่ามีเมือกๆ ลื่นๆ บนบริเวณใบหน้าเลยค่ะ~ - ผสาน Moist & Fresh Balance คืนความชุ่มชื่น รู้สึกผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง : ดูที่ค่าวัดความชุ่มชื้นก็จะเห็นแล้วว่าตรง Moist มี 2 ขีด เพิ่มจากอันเดิมที่ -1 นะคะ อันนี้ก็สอบผ่านค่ะ ^ ^ - ไม่ทิ้งความมัน ความลื่น หรือความเหนอะหนะบนผิวหน้า : ด้วยเนื้อบางเบาทำให้ไม่เหนอะหนะ หลังล้างหน้าเสร็จผิวสะอาดมาก ยิ่งเราผิวแห้งอยู่แล้ว ทำให้เห็นชัดว่า ไม่มีความวาวเกิดขึ้นเลยค่ะ ข้อดีอันนี้ทำให้เราไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าต่อนั่นเองค่ะ ~(*^-^*) คุณภาพเกินราคาขนาดนี้ขอยกนิ้วให้เลยค่ะ ^ - ^b ใครที่ยังสองจิตสองใจจะลองดีไหม อย่าลังเลค่ะ ที่พูดมาทั้งหมดอาจจะยาวไป แต่ไม่มีอะไรมาก (เพราะที่มากคือน้ำหนัก T^T) แค่อยากอธิบายให้เห็นภาพจริงๆ เพราะหลายคนอาจจะยังไม่กล้าใช้หรือไม่รู้สึกดีกับคลีนซิ่งมิลค์เท่าไหร่ แต่ถ้าได้อ่านรีวิวนี้แล้ว หวังว่าอาจจะพอช่วยให้คนที่ยังลังเลว่าจะใช้คลีนซิ่งมิลค์ดีมั้ย ได้กล้าลองใช้กันนะคะ รับรองว่าจะหลงรักเลยยย ✿♥‿♥✿
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
31 มี.ค. 2560 เวลา 23:16 น.