รีวิว Bio-Oil Skincare Oil

Nana_zero's profile picture
Nana_zero
ใช้จนจะหมดขวดแล้วค่า กู้ผิวแห้งได้ดีสุดๆ 💕ความรู้สึกหลังใช้ ✅เป็นออยล์ที่เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมง่าย ✅เราชอบทาตอนตัวหมาดๆหลังอาบน้ำเสร็จ หลังเนื้อออยล์ซึมเข้าผิวดีแล้ว สบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย 🌜เราใช้เฉพาะตอนกลางคืนนะคะ🌠 ส่วนตัวเราว่าเนื้อหนักไปสำหรับกลางวัน ✅เติมความชุ่มชื้นและล็อคความชุ่มชื้นได้ดีมาก ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา ✅หลังใช้ต่อเนื่องคือผิวดีขึ้นมาก รอยแห้งแตก หรือผิวเป็นขุยคือหายเกลี้ยง ❌ถ้าทาตอนตัวแห้งจะเหนอะผิวมาก แนะนำให้ทาตอนตัวหมาดๆหลังอาบน้ำค่ะ ❌กลิ่นไม่ได้ติดผิวมาก หอมได้นานประมาณ 3-4 ชั่วโมงในห้องแอร์ค่ะ ✅โดยสรุป สำหรับเราที่ผิวแห้งมาก เอาคะแนนเต็มไปเลยค่าาา🥰 💧ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียนละเอียดขึ้นชัดเจนมาก✨ ⚡ส่วนพวกรอยแผลเป็นพอดีเราไม่ได้มีปัญหา เลยไม่สามารถรีวิวได้ว่าจางลงมั้ย ส่วนราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
8 มี.ค. 2567 เวลา 10:47 น.