รีวิว L'OREAL PARIS Youth Code Pre-Essence

LOMOPOSTCARD's profile picture
LOMOPOSTCARD
จะบอกว่าตอนแรกไม่ค่อยสนใจ พวกพรีเซรั่มเลย จนได้มาลองใช้ยี่ห้อนึง แล้วติดใจมาก พอดีลอริอัลตอนนั้นมันลดราคา เลยได้ลองเพราะชอบตัวเอสเซนส์ของลอริอัลทุกตัว ถูกกับผิว และเห็นผลจริง เราผิวมันขาดน้ำ มีสิว รอย รูขุมขนกว้าง อยากให้ดูผิวตอนหยดเซรั่มและหลังทา มันแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเลย ว่าผิวอิ่มขึ้น เนียนขึ้น ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น ดูรอยย่นแลดอาการแห้งที่หลังมือก่อนใช้ เนื้อเซรั่มเป็นเจลๆที่มีความเข้มข้น แต่ไม่มันและไม่เหนอะ เราชอบเขย่าก่อนใช้ แล้วจะบอกว่า พอทาแล้ว ซึมแล้ว ไปล้างน้ำออก มันไม่เป็นลื่นๆออกมา เหมือนให้ความรู้สึกว่าซึมลงผิวจริงๆ ไม่ใช่แค่เคลือบ ตรงนี้ชอบมากกกกกกกก รักเลย เราใช้สักพักรู้สึกว่าผิวอิ่มขึ้น กระชับ ไบรท์ขึ้น ชอบมาก และมันสบายผิวมาก ซึมให้ไปเลย มีชุ่มชื้นหน่อยๆ แต่ไม่มันและเหนอะเลย ดีต่อผิวมากๆ ไม่ได้อวยนะ แต่พอลองใช้ขั้นตอนพรีเซรั่มแล้ว ติดใจจริงๆ มันดีมาก ขออนุญาตแก้ไขรีวิว ตอนนี้(28032560) มีโปรลดเหลือ 500กว่าบาทที่โลตัสด้วย เราไปซื้อมา2กล่อง และมาเขียนรีวิวเลย แบ่งกับแม่คนละขวด พอดีพอดิบกับเวลาร่วมกิจกรรมจริงๆ 555 ใครกำลังอยากลองลองดู คุ้มจริงๆ อย่าลืมทดสอบการแพ้ก่อนนะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
29 มี.ค. 2560 เวลา 0:36 น.