รีวิว SENKA Perfect Whip

MMON WINK WINK's profile picture
MMON WINK WINK
มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ             เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป โฟมล้างหน้า  ที่ช่วยในการทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกอย่างอ่อนโยน แถมเค้ายังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มาจากสารสกัดของไวท์โคคูน หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีในชื่อของรังไหมสีขาว ช่วยให้ผิวมีความสดใส นุ่มชุ่มชื้นขึ้น และนุ่มขึ้นค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิค ยิ่งเพิ่มความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่มให้กับผิวแบบคูณสองเลยค่ะ บรรจุภัณฑ์ ; ให้คะแนน 5/5 ค่ะ หลอดพลาสติกสีฟ้าพกพาสะดวก วางตั้งได้สะดวกมาก ๆ ค่ะ ชอบตรงฝาค่ะ ปิดแล้วอยู่เลยไม่หกเลอะเทอะค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ ; 5/5 เลยนะ สำหรับเราเพราะว่าชอบความที่เนื้อครีมมีความนุ่มเนียนละเอียดสุด ๆ เวลาตีฟองหรือทำวิปก็ลื่นสบายผิวค่ะ วิธีการใช้ ; บีบเนื้อวิปโฟมแล้วถูที่ฝ่ามือค่ะ หรือจะนำไปตีฟองเยอะ ๆ ก็ได้นะคะ หลังจากนั้นก็นำไปนวดที่บริเวณใบหน้าค่ะ ช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือและผิวได้ดีมาก ๆ เลย (ไม่ทำให้หน้าเกิดริ้วรอยได้ง่ายค่ะ) ผลลัพธ์หลังการใช้ ; ตอนที่ใช้ครั้งแรกรู้สึกฟินมากอ่ะ เพราะว่าล้างแล้วหน้าสะอาดแต่ผิวไม่แห้งตึงเลย ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ค่ะ ยิ่งใช้เวลาที่เราหน้าอ่อนล้า เพลีย ช่วยได้มาก ๆค่ะ ผิวมีความชุ่มชื่นและสดชื่น สดใสขึ้นทันทีเลย  พอใช้ต่อเนื่อง สังเกตเห็นได้ว่าผิวหน้าดูมีความเนียน กระจ่างใสขึ้นด้วย ชอบมาก ๆ ค่ะ  แอบบอกสาว ๆ ที่ขี้เกียจล้างเมคอัพ ถ้าแต่งเมคอัพแบบเบา ๆ หรือ everyday look ก็สามารถใช้เซนกะ วิปโฟมล้างออกได้เลยจ้า (ใครที่มีเวลาน้อย ๆ มันดีต่อใจมากอ่ะ อิอิ) ปล.ส่วนตัวเรามีผิวมันและก็แพ้ง่าย สามารถใช้ได้ตามปกติเลย ไม่มีอาการใด ๆ ทั้งสิ้นเลย ถ้าใครสนใจไปหามาลองกันได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยจ้า สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ที่ วัตสัน หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ ราคา 179 บาท เท่านั้นเอง
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
30 มิ.ย. 2561 เวลา 23:37 น.