รีวิว SENKA Perfect Whip

Napalai's profile picture
Napalai
ใช้มาได้ประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ เห็นรีวิวน่าสนใจ เลยตัดสินใจลองซื้อมาใช้  -เนื้อผลิตภัณฑ์ บีบออกมาตอนแรก ลักษณะคล้ายโฟมล้างหน้าทั่วไป แต่พอตีฟองไปเรื่อยๆเท่านั้นแหละ โหวววววว...คือมันอลังการมาก บีบออกมานิดเดียว แต่ได้ฟองเยอะ ออกแนววิปครีม หนักๆแน่นๆ ล้างหน้าได้สะอาดมาก เรื่องปริมาณถือว่าเกินคุ้มค่ะ -กลิ่น เราชอบกลิ่นหอมอ่อนๆแบบนี้นะ เราว่าไม่แรงเกินไป กลิ่นละมุนๆดี รู้สึกผ่อนคลาย -ผลลัพธ์หลังใช้ หลังล้างหน้ารู้สึกว่าหน้าสะอาดดี ขจัดความมันได้หมดจด ถ้าวันไหนไม่ได้แต่งหน้าจัดมาก ใช้ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลย  รวมๆแล้วความพอใจอยู่ในระดับที่เรียกว่าดีเลยล่ะ ถ้าหมดแล้วซื้อใช้อีกแน่นอน
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
18 ส.ค. 2561 เวลา 18:47 น.