รีวิว ZiiiT POWER MUD

pumtontoon's profile picture
pumtontoon
หลังจากที่ได้ลองใช้ แต่ใช้กับคุณสามีนะค่ะ เพราะเขามีปัญหาเรื่องสิวเยอะ และจุดด่างดำจากสิว ผิวหมองคล้ำจากแดด เพราะเขาต้องทำงานเจอฝุ่น ควันเยอะค่ะ ปัญหาสิวก็เลยตามมา เราเลยให้ลองใช้ โคลนพอกหน้าจากเดดซี ดูสิว่ามันจะเป็นยังไง จะช่วยลดสิวได้ไหม เราเป็นคนมารส์ให้เขาเองค่ะ เนื้อครีมเข้มข้น สีออกเขียวขีม้าประมาณนั้นค่ะ ทาให้ทั่วใบหน้า สักพักก้จะรู้สึกตังๆค่ะ (ขยับไม่ได้ เพราะบอกว่าถ้าขยับ หน้าแตก ริ้วรอยเยอะไม่รู้ด้วย อันนี้แอบฮา) ให้มารส์ไว้ 15 นาที แล้วไปออกค่ะ พอเขาไปล้างออก เขามาบอกเราว่า หู้ย....มันรุ้สึกดีมากเลยอ่ะแม่..พ่อชอบมากเลย ลองจับ สิ ลิงจับดู... มันเป็นอาการที่เขาชื่นชอบมากค่ะ เวลาที่เราทำอะไรให้แล้วได้หมด เราจับดูเออ ผิวหน้าเนียนขึ้นค่ะ และเขาบอกว่ามันตึงขึ้น สิวเม็ดใหญ่ๆที่เป็นก็ดีขึ้นค่ะ เราว่าที่ตึงๆขึ้น น่าจะเป็นในเรื่องของความกระชับขึ้น และพอเราลองทาครีมกันแดด ตามปกติค่ะ เขาบอกว่าหน้าเขาไม่มัน ด้วย เราก็มารส์ให้เขาอาทิตย์ล่ะ 2ครั้งค่ะ คอยสังเกตุดู สิวเม็ดใหญ่ๆค่อยๆหยุบลง ส่วนพวกสิวเสี้ยนก็น้อบลงค่ะ ผิวหน้าเขาเนียนขึ้น ใสขึ้นนะค่ะ จากเมื่อก่อน เยอะมากค่ะ
ใช้เป็นประจำ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
25 พ.ย. 2557 เวลา 18:39 น.