รีวิว Maquillage Design Face Colors

null's profile picture
rose madder
ข้อเสีย 1.สีออ่อนเกิ๊น นี่เราว่าเราก็ขาวพอสมควรแล้วนะ สียังไม่ ค่อยออกเลย มันแป้งมากๆ พิกเม้นสีน้อยโค่ด 2.ต้องปัดเยอะเหมือนเอามาเบลนสีแป้งอีก ที แทนที มันคง เป็นเเฟซคัลเลอร์จริงๆอ่ะ 3.ไม่คุ้มกับราคา 4.เราใช้เบอร์30 -------------------------------------------------- เอาใหม่แต่ไม่แก้ของเก่าเนื่องจาก ความเห็นด้านบนยังใช้ไม่เป็นตอนนี้ใช้เป็นแล้ว มาดูข้อดี 1).เป็นเเฟซคัลเลอร์จริงๆค่ะ มันควบคุมโทนสีบนใบหน้าให้ เป็นอย่างที่เราต้องการได้ในตลับเล็กมี4สีเรียงกันอยู่1.ชมพู 2.ขาวแบบโปร่งมีวิ้ง3.สีเนื้อด้านๆแบบโปร่ง4.สีน้ำตาลแป้งหน่อย 2.)เวลาปัดใช้สีช่อง1.ปัดแก้ม ใช้ช่อง2. ปัดใต้ตาและโหนก แก้มด้วยก็ได้ตามชอบแต่เราปัดแค่ใต้ตา เวิคนะ จากนั้นใช้ช่อง3.ปัดสันจมูก คาง เพื่อไฮไลท์ 4.เอาสีน้ำตาม มาเฉดดิ้งกรอบหน้าแล้วข้างสันจมูกเพื่อเพิ่มมิติ 3.)เหมาะกับพกใส่กระเป๋าเพื่อ เติมหน้าค่ะ ใช้แปรงปัดแก้ม เล็กแบบพกพาจะเหมาะมาก เหมาะกับเติมทับระหว่างวันเริ่ด ค่ะ แต่ถ้าแต่งด้วยตัวนี้ตั้งแต่เริ่มไม่แนะนำอย่างที่บอกสีอ่อนเกิ๊น 4.)นี่จะเป็นของชิ้นเดียวที่เราพกไว้สำหรับ วันรับปริญญาเพื่อเติมหน้าเพราะมี ทุกสิ่งที่ต้องการ นอกจากนั้นก็ลิปซักแท่ง พอแล้วจ้า แป้งไม่ ต้อง เอา สีเบอร์3ปัดๆก็อยู่
ใช้เป็นประจำ
15 มิ.ย. 2553 เวลา 0:00 น.