รีวิว Lancome Advanced Génifique Serum

Advanced Génifique Serum
อันดับ24
Nu Bow's profile picture
Nu Bow
เซรั่มตัวโปรดในใจอีกชิ้นหนึ่งค่ะแบบต้องมีติดบ้านไว้ใช้เลยค่ะ🥰👍🏻เซรั่มกู้ผิวอันดับ 1 ของLancômeตัวช่วยกู้คืนปราการผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ✅กู้ปราการผิวแข็งแรงตั้งแต่หยดแรก​​ ✅กู้ผิวไว ตั้งแต่1ชั่วโมงแรก ✅ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน1สัปดาห์ 👉🏻Advanced Génifique คือเซรั่มขั้นตอนพื้นฐานในการดูแลผิวขั้นตอนแรก ช่วยเสริมสร้างฟื้นบำรุงและกู้คืนความแข็งแรงของปราการเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) ผสาน 3 ส่วนผสมทรงพลัง Pre & Probiotic Fractions, Hyaluronic Acid และ Vitamin CG หลังใช้พิสูจน์แล้วว่าสามารถปลอบประโลม กู้ผิวไวหลังเผชิญแดดร้ายทำลายผิวก่อนนอน ผิวดูแข็งแรงกว่าที่เคย ด้วย Advanced Génifique ​​ เซรั่มนี้โดดเด่นในเรื่องของ- การกู้คืน การฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงหลังเผชิญมลภาวะ​หรือแดดแรง - ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอิ่มฟูและเรียบเนียน​ - มอบความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำผิวหน้าโทรม - ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ต่อเนื่องค่ะ 👍🏻ใช้แล้วชอบมากใช้ดีใช้ต่อยาวๆค่ะ😍😘
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ชอปปิ้งออนไลน์
11 มิ.ย. 2567 เวลา 13:17 น.