รีวิว Lancome Advanced Génifique Serum

Advanced Génifique Serum
อันดับ24
Pinku's profile picture
Pinku
ใช้ต่อเนื่องมาเกิน 5 ขวดได้ เพราะใช้แล้วทุกคนทักว่าหน้าดี ผิวดี ไปทำอะไรมา จนเพิ่งมาค้นพบว่ามันคือต้นเหตุที่ทำให้ผิวเราอุดตัน คือปกติในสกินแคร์รูทีนเราจะต้องสครับหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง แล้วผิวก็แพ้ง่าย พักๆก็เป็นผื่นขึ้น แห้งลอกบ่อยๆ สิวอักเสบมาทุกเดือน (ตอนแรกคิดว่าเพราะปจด.) จนมาลองเปลี่ยนไปใช้ลาโรช ไฮยา B5 โอ้โห ค้นพบเลยว่า ควรเลิกใช้ genefique ซะ แล้วชีวิตจะดี!! ผิวไม่อุดตันอีกแล้ว ไม่ต้องสครับหน้าบ่อยขนาดนั้น แล้วจริงๆคือผิวเราขาดน้ำ ไม่ใช่ผิวมัน แต่คือผิวที่แห้งมากจนต้องผลิตน้ำมันออกมาเยอะๆ ซึ่ง genefique ไม่ผิดนะ คือมันผลัดเซลล์อย่างเดียว ไม่ได้เติมน้ำให้ผิว ผิวเราก็เลยรีแอคแบบนั้น ใครอยากลองใช้แนะนำให้เพิ่มอะไรที่เติมน้ำให้ผิวควบคู่ไปด้วยอาจจะเวิร์คก็ได้นะคะ แต่เรานั้นขอลาขาดจ้า ไปหาเซรั่มลาโรช ถูกและดีแทนสบายเป๋ากว่าเยอะ
ใช้เป็นประจำเคยใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
1 ม.ค. 2564 เวลา 12:44 น.