รีวิว Sulwhasoo First Care Activating Serum VI

อันดับ66
Sulwhasoo
อันดับ 66  serum
Punika's profile picture
Punika
ปอร์เริ่มใช้พรีเซรั่ม First Care Activating Serum EX ตั้งแต่สูตรเก่า ใช้ขวดใหญ่สุด แล้วก็ซื้อไซส์เล็กใช้มาอย่างต่อเนื่องค่ะ แต่ตอนนี้เพิ่งเริ่มใช้สูตรปรับปรุงใหม่ได้ขวดแรกค่ะ รู้สึกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาขึ้น แต่โดยรวมคือคล้ายคลึงกับสูตรเดิม ไม่รู้สึกถึงความต่างอย่างเห็นได้ชัดค่ะสภาพผิว แห้งมาก ไม่แพ้อะไรเลย ไม่มีสิว มีแค่กระแดดตามพันธุกรรมค่าปริมาณการใช้ 1 ปั๊ม/ครั้ง ค่ะ ใช้ผสมกับ Cute Press First Step Ceramide Serum ค่ะหลังจากการใช้อย่างต่อเนื่อง ให้ความรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ผิวฟูขึ้นค่ะ หน้ากระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้ลดกระนะคะ แล้วก็ทำให้สกินแคร์ตัวต่อไปซึมลงผิวได้เร็วมากขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นโสมที่ทำให้ผ่อนคลายค่ะ ข้อเสีย ราคาแพงค่ะ 55555 แต่ซื้อต่อนะคะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ชอปปิ้งออนไลน์
26 มิ.ย. 2563 เวลา 14:56 น.