รีวิว Cute Press EVORY Snow Whitening & Oil Control Foundation SPF 30 PA++

อันดับ7
Cute Press
อันดับ 7  foundation powder
Jingjo's avatar
Jingjo
สวัสดีค่า สมาชิกทุกท่าน 💖วันนี้ จะขอมารีวิวไอเท็มที่โตนตกเพราะความน่ารักของแพ๊กเกจ 💖 นั่นก็คือ แป้ง cute press รุ่นเฉลิมฉลอง 100 ปี Disneyนั่นเองค่า เค้ามีเคสขายหลายลายเลย แล้วก็มีแป้งรีวฟิวให้เลือกสองรุ่น นั่นก็คือรุ่น ivory snow กับ Ivory retouch ❤️น่ารักทุกลาย อยากจิเหมาให้หมด แต่เงินในกระเป๋าร้องไห้แล้ว เลยต้องเลือกแค่อันที่ถูกใจที่สุด❤️ 👑ด้วยความที่ชอบDisney Princess เราก็เลือกตลับลายรวมเจ้าหญิงอย่างไม่ลังเลเลย 👑 ❄️ใส่กับแป้ง Ivory snow จิ้นเอาว่าเป็นเอลซ่า แป้งมีประกายกลิ้นเตอร์ ดูจากตลับ กับดูจากที่แขน วิ๊งกระจายมาก❄️ เราซื้อสี P2มาลอง ก็พอดีกับเราจ้า ลงหน้าก็จะวิ๊งๆ เล่นแสงสวยดี ไม่ได้ดูลิเก ‼️แต่ไม่เหมาะทาอุ้มเด็ก วิ๊งไปติดหน้าเด็กติดตัวเด็ก เวลาเด็กเอามือมาจับหน้า ตอนนี้เลยวิ๊งทั้งแม่ทั้งลูก 5555‼️ ✨️นี่เป็นแป้งในตำนาน เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยลองใช้แล้วจ้า มันคือแป้งรุ่นเดิมที่ดังๆนั่นแหละ แค่เอามาใส่แพ๊กเกจน่ารักๆจ้า✨️ จบการรีวิว ขอบคุณที่เข้ามารับชมจ้า
ควบคุมความมัน
3.0
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้
9 ต.ค. 2567 เวลา 11:36 น.