รีวิว NIVEA Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

อันดับ
Enangnoo's profile picture
Enangnoo
ได้รับผลิตภัณฑ์มาจากการร่วมกิจกรรมของทาง cosmenet กันแดดตัวเก่าที่เป็นโลชั่นทาผิวหมดพอดี เลยเอามาใช้ทุกวันในช่วงนี้เลย        เนื้อผลิตภัณฑ์ ประทับใจมาก ด้วยความที่เป็นสูตรเย็น มาฉีดลงบนผิวปุ๊บ จะกลายเป็นน้ำเย็นๆ แล้วลูบให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ เนื้อโลชั่นซึมหายไปเลย แต่รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นของผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชอบความรู้สึกนี้มากเลย ด้วยอากาศบ้านเราช่วงนี้ด้วย ถ้าเจอผลิตภัณฑ์ที่เนื้อหนักๆ คงเหนอะหนะ แต่ถือว่า Nivea ตัวนี้ผ่านในเรื่องเนื้อสัมผัสค่ะ       ความรู้สึกหลังใช้  จากที่ใช้มาได้ 2 สัปดาห์ ถือว่าผ่านนะคะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ผิวหลังออกแดดไม่แสบร้อน ถือว่าเอาอยู่ ไม่เป็นคราบ ใครมองหากันแดดที่ไม่เหนอะหนะ กันแดดได้ดี ใช้สะดวก ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เลยค่า ^^
5 เม.ย. 2562 เวลา 13:35 น.