รีวิว NIVEA Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

อันดับ
Phinimmit's profile picture
Phinimmit
นีเวียซันโพรเทคแอนด์รีเฟรชคูลลิ่งซันมิสต์เอสพีเอฟ50 เป็นสเปรย์ปกป้องแสงแดดทางแบรนด์เคลมว่าประสิทธิภาพเหนือกว่าด้วยBroad Spectrum ปกป้องชั้นผิวได้ลึกกว่าและครอบคลุมทุกช่วงรังสีUV ทั้งUVA และUVB ตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำเสียเป็นสูตรไร้สีเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบขาวสำหรับคนที่มีเวลาน้อยการใช้สเปรย์กันแดดช่วยให้สะดวกขึ้นแค่เราฉีดสเปรย์แล้วออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ20 นาทีด้วยนะคะดีงามมากกแถมยังมีความเย็นจากเมนทอลทำให้รู้สึกสดชื่นผิวที่สำคัญคือเป็นสูตรกันน้ำด้วยค่ะสำหรับข้อควรระวังของกันแดดแบบสเปรย์นั้นก็คืออย่าฉีดพ่นใกล้เปลวไฟหรือแหล่งก่อกำเนิดไฟได้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เป็นวัตถุไวไฟห้ามเจาะหรือเผากระป๋องระวังอย่าให้เข้าตา
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
4 เม.ย. 2562 เวลา 11:21 น.