รีวิว ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

อันดับ
ESTEE LAUDER
naluewakot's profile picture
naluewakot
ได้ยินชื่อเสียงเลื่องลืออันดีงามจากแบรนด์นี้มาตลอดๆ แต่เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ราคาสูงพอสมควร จึงยังไม่ได้ทดลองสักที จนเพื่อนได้แนะนำแอปนึงที่มีของแบรนด์ต่างๆในขนาดเทสเตอร์ จึงได้มีโอกาสลองกับเขาสักที แค่เทสเตอร์ก็ 300-400 แล้วอะ ปาดน้ำตาแพพ ! แต่เอาวะ ลองดู ช่วงก่อนหน้านี้ทำงานหนักมา แทบไม่มีเวลาดูตัวเองเลย นอนดึก ปั่นงาน เนื่องจากเราทำฟรีแลนซ์อยู่ หน้าจึงหมองแบบหมองสุดๆตั้งแต่เกิดมาเลยคะ พอสั่งตัวเทสเตอร์มา ตอนแรกแอบตกใจกับขนาดนิดนึงแต่พอใช้ไปใช้มา เอ้อ! เอาจริงๆมันก็ใช้ได้นานนะเออ เกือบๆเดือนละยังไม่หมดเลย (หรือเรางกเอง 555555) แต่ใกล้จะหมดละ คือแค่อาทิตย์แรกก็รู้สึกแล้วอะ ว่ามันดีมากจริงๆ สมกับคำว่า repair จริงๆ ฟื้นฟูสุดๆ หน้าที่ขาดการบำรุงมา2เดือน ดีขึ้นเกือบๆปกติได้ใน1อาทิตย์ ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมถึงมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมาตลอด
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
12 ส.ค. 2561 เวลา 15:50 น.