รีวิว ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

อันดับ
ESTEE LAUDER
Panny's profile picture
Panny
อ่านรีวิวมามาก เขาว่าเทพมาก ต้องมีติดบ้าน ก็เป็นแบบนั้นจริงๆ มีติดบ้านใช้เป็นประจำโดยเฉพาะ วันไหน หน้าล้า หน้าเห่อ หน้าแพ้ ใกล้ๆ ประจำเดือนมา ฮอร์โมนพุ่ง ก็หยิบขวดนี้เสมอ1. กลิ่น ธรรมชาติๆ ดี ไม่รู้สึกสารเคมีเกินไป2. แพคเกจจิ้ง ใช้สะดวกมากๆๆๆ หลอดดูด หยดๆ ทาๆๆ สะดวกมากๆ3. เนื้อ กำลังดี ค่อนไปทางเหลวไปนิด บางทีหยดตุบๆๆ แต่ข้อดีคือ ทาสะดวกมาก โดยเฉพาะวันที่ขี้เกียจ4. ผิวอ่อนแอ ทาวันไหน ทาครั้งไหน คือดี ทุเลาอาการเห่อทุกอย่าง อาการระคายเคือง คือสยบหมดหลังใช้ ใกล้หมดขวดแรกละ...1. รูขุมขน ปัญหาโลกแตก และตัวนี้ก็ไม่ช่วยค่ะ2. ความชุ่มชื้น จัดว่าดีเลย เพราะแทบไม่ได้ทาครีม มอยเจอร์อะไรต่อเลย ถือว่าโอเครเลยค่ะ3. ริ้วรอย บอกไม่ถูก ปกตินะคะ ไม่ได้ดีขึ้น และไม่ได้แย่ลง เลยไม่รู้ว่าครีมมันช่วยชะลอไว้ไหมสรุป ถ้ามีเงิน ไม่เดือดร้อนใคร ก็ควรจะโดน อุ่นใจ ^^
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
24 มี.ค. 2563 เวลา 13:12 น.