รีวิว De Leaf Thanaka Talcum Powder

Thanaka Talcum Powder
อันดับ10
pumtontoon's profile picture
pumtontoon
วันนี้จะมารีวิว แป้งฝุ่นเดอลีฟ ทานาคากันค่ะ แป้งฝุ่นเดอลีฟ ทานาคา คือแป้งที่มีส่วนผสมของไม้ทานาคา ซึ่งคุณสมบัตินั้น มีกลิ่นหอมจากไม้ทานาคา ช่วยให้เราผ่อนคลาย ช่วยให้ผิวเราดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ ปกปิกริ้วรอยจุดด่างดำ และยังช่วยลดผดผื่น อาการคันได้เป็นอย่างดีค่ะ ของถูกและดีแบบนี้ ต้องบอกต่อค่ะ ...... แป้งทานาคา เดอลีฟ De Leaf Thanaka เนื้อแป้งเป็นโทนสีเหลือง เนื้ออ่อนละเอียดมาก ตัวแป้งมีกลิ่นหอมพอสมควร ค่ะมีความบางเบา เนื้อเนียนละเอียด ทาแล้วหน้าผ่องขึ้น ไม่เป็นคราบ ไม่หมองคล้ำ แต่ไม่ปกปิดใดๆ สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ค่ะ สำหรับเราจะเอามาผสมน้ำ เมื่อเนื้อแป้งผสมน้ำ จะมีความเข้มข้น ค่ะ แต่เราจะผสมน้ำเย็น เอามาพอกหน้าตอนก่อนนอน หรือระหว่างวัน ก็ช่วยให้ผิวเราเนียนขึ้น ผ่อนคลายขึ้น เพราะแป้งที่โดนน้ำเย็นเพมื่อพอกแล้วจะยิ่งทำให้เนืท้อแป้งเย็นด้วย ช่วยผ่อนคล้ายดีๆค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้เป็นพดผื่นไม่ต้องพูดถึงค่ะ คันเลยทีเดียว แต่แค่เราเอาแป้งมาผสมน้ำเย็น ทาพอกไว้สักพักอาการคันจะลดลง และผื่นที่เป็นจะค่อยๆจางลงค่ะ ถามว่าเนื้อแป้งสามารถทาตัวเด้กได้ สำหรับเราเอามาตัวลูกกชายค่ะ ก็ไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด พดผื่นที่เขาเป้นก็ลดลงค่ะ สำหรับใครที่จะเอาไปทาเป็นแป้งพัพไรงี้ ขอก่อนนะค่ะ ว่า มันได้ช่วยปกปิดขนาดนั้นเพราะคุณสมบัติจริงๆคือเขามีไว้ช่วยลดพดผื่น ลดการอักเสบของสิว หรือทาเพื่อคลายร้อย พอกเพื่อให้ผิวกระจางใส แต่ถามว่า ทาได้ไหม ทาได้ค่ะแต่จะต้องทารองพื้นเสียก่อน แล้วทาแป้งลงทีหลัง จากนั้นทาแป้งพัพลงไป จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนขึ้น ไม่เป็นคราบค่ะ สุรปแล้ว : แป้งทานาคา เดอลีฟ De Leaf Thanaka เป็นแป้งฝุ่นโทนเหลืองราคาถูก เนียนละเอียด มีกลิ่นหอมของไม้ทานาน ช่วยลดผดผื่น อาการคัน ลดการอักเสบของสิว และยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนกระจ่างใส ค่ะ
ใช้เป็นประจำ อื่นๆ
27 ก.พ. 2558 เวลา 14:28 น.