รีวิว De Leaf Thanaka Talcum Powder

Thanaka Talcum Powder
อันดับ10
Jenrat's profile picture
Jenrat
แป้งฝุ่น De Leaf Thanaka Refreshing Talc วิธีใช้ด้านหลังเค้าก็บอกว่าใช้โรยตัวค่ะ แต่เห็นทั้งบล็อกเกอร์หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเอามาทาหน้าแล้วช่วยควบคุมความมันได้ดีมากๆ ช่วยลดสิว ลดผดผื่นคัน และต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย เลยอยากลองดูว่าเวลามเอามาทาหน้าแล้วประสิทธิภาพจะสมคำล่ำลือหรือไม่ พอเทผงแป้งออกมาจะเห็นว่าแป้งมีสีออกเหลืองนวลๆ เข้ากับสีผิวของสาวเอเชีย และเนื้อแป้งก็ค่อนข้างละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ลงใช้แล้วถือว่าผ่านค่ะ เนื่องจากสามารถคุมมันได้จริง โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนหน้ามันมาก ก.ไก่ ล้านตัว แม้จะทำงานอยู่ในห้องแอร์ตลอด แต่ก็ไม่วายหน้ามัน พอบ่ายๆ หน้าจะมันเยิ้ม เละเป็นสังขยาตลอด พอมาใช้แป้งตัวนี้ถือว่าเอาอยู่เลยทีเดียวคร่า ตอบโจทย์คนผิวมันได้เป็นอย่าดี เป็นลูกรักของเราเลย ที่สำคัญราคาถูก หาซื้อง่าย
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
1 ก.ย. 2561 เวลา 10:20 น.