รีวิว La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

อันดับ31
La Roche Posay
อันดับ 31  facial sunscreen
proniearty's profile picture
proniearty
สวัสดีนะค่า ทุกคนน วันนี้ขอมารีวิวผลิตภัณฑ์เวชสำอาง คือ กันแดดลาโรช โพเซย์ Anthelios Invisible Fluid (แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล ฟูอิด) ด้วยมีค่า SPF+ PA++++ และมีค่า PPD46 ซึ่ง PPD 16 มีค่าเท่ากับ PA++++ เลยนะค่า ที่จะช่วยปกป้องผิวจาก UVA UVB อินฟราเรด และมลภาวะได้เป็นอย่างดี Texture : เป็นเนื้อฟลูอิด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เรียกว่าปาดปุ๊บ ซึมปั๊บเลยค่า ใช้เวลาปาดแป๊บเดียวเอง ทั่วหน้าแล้ว ไวมากเฟรอร์จริงๆ How to : เขย่าผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ จากนั้นทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ และใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและก่อนเผชิญแสงแดดประมาณ 30 นาที ความรู้สึกขณะใช้ : ส่วนตัวชอบในความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่มีกลิ่น ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ที่สำคัญไม่เป็นคราบใดๆเลย ผลลัพภ์หลังใช้ 5 วัน : ต้องบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ดีมากๆเลยค่ะ ชอบตรงที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีมากๆ ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ หรือเกิดสิวขึ้นเลยค่ะ ที่สำคัญแต่งหน้าแล้วหน้าเนียนไม่เป็นคราบ และไม่หนักหน้าด้วยค่า เลิฟตรงนี้เลยค่ะ ปริมาณสุทธิ 50 Ml. / ราคา 1,400 บาท ค่า สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons และ Shop Online นะคะ
25 เม.ย. 2564 เวลา 16:03 น.