รีวิว La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

อันดับ31
La Roche Posay
อันดับ 31  facial sunscreen
Phinimmit's profile picture
Phinimmit
ANTHELIOS SHAKA FLUID SPF50+จะเป็นกันแดดเนื้อฟลูอิดเราคิดว่าเหมาะกับทุกสภาะผิวรวมทั้งเราที่ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายด้วยค่าทางแบรนด์เคลมมาว่าป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสีUV อินฟราเรดและมลภาวะ  SPF50+ PA++++สูตรกันน้ำกันเหงื่อปราศจากน้ำหอมและพาราเบนอ่อนโยนทาได้แม้ผิวรอบดวงตาที่ระคายเคืองง่ายคุณสมบัติแสงแดดUVA และอินฟาเรดสามารถทำร้ายผิวได้ถึงคอลลาเจนทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายไวต่อการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดปกป้องผิวสูงสุดจากรังสีUVA/UVB อินฟราเรดและมลภาวะป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแดดพร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิวสูตรกันน้ำและเหงื่อปกป้องได้ยาวนานสูตรใหม่ปรับเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบขาวประสิทธิภาพปกป้องผิวด้วยSPF50+ พร้อมการปกป้องรังสีUVA สูงสุดของลาโรช-โพเซย์  ด้วยรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะMexoplex® ค่าการปกป้องPPD 46 ที่ปกป้องผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง(Photostable) สามารถกันน้ำและเหงื่อได้แม้อยู่ในอากาศร้อนชื้นที่มีอุณหภูมิสูงถึง40 องศาเซลเซียสเนื้อผลิตภัณฑ์แห้งบางเบาไม่ทิ้งคราบขาวผ่านการทดสอบแล้วภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณความรู้สึกหลังใช้เกลี่ยง่ายซึมง่ายมากกไม่เหนียวเลยค่ะที่สำคัญไม่มีกลิ่นเลยด้วยอันนี้ปลื้มมากค่ะทาเมือนไม่ได้ทาชอบมากจริงๆค่ะแถมแพกเกจจิ้งยังขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวกอีกด้วยใช้งานง่ายกดเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายกะปริมาณได้ด้วยค่ะสำหรับใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์กันแดดคู่ใจ เราขอเชียร์ให้ลองANTHELIOS SHAKA FLUID SPF50+รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ
29 ก.ย. 2562 เวลา 21:05 น.