รีวิว La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

อันดับ31
La Roche Posay
อันดับ 31  facial sunscreen
สุกัญญา's profile picture
สุกัญญา
กันแดด​ La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ ร้อนนี้ แดดแรงมาก​ แต่เราก็ยังคงต้องออกแดด​ โชว์​ผิวใสได้อย่างชิวๆ​ เพราะเราใช้กันแดด​ La​ Roche​ ตัวนี้เลยคะ ได้ขนาดทดลอง​ 3 ml หลอดสีขาว-ส้ม​ เค้าจะเป็นกันแดด​เนื้อฟลูอิดกันแดด​สูตรน้ำมาพร้อม​ SPF50+/PA++++ ที่ช่วยป้องกัน​แดดรังสี​ UVB UVB รวมไปถึงมลภาวะ​ต่าง​ๆและที่สำคัญคือ​ ​กันน้ำ​ กันเหงื่อ​ สามารถ​ใช้ได้กับคนที่ผิวบอบบาง​ แพ้​ง่าย​ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม​ พาราเบน เนื้อกันแดดจะเป็นสีขาวเหลว​ ข้นนิดๆ​ไม่ได้เหลวเป็นน้ำ​ เกลี่ยง่าย ซึมไว​ ไม่มีกลิ่นเลย​ เนื้อเข้มข้น​มากจริงๆทาวนๆไปแล้วกลืนกับผิวไปเลยและไม่เป็คราบ สาวๆคนไหนที่ชอบใช้​กันแดดแล้วแพ้ผืนขึ้นหรือเป็นสิวแนะนํา​กันแดด La​Roche​ Posay ตัวนี้เลยคะ
30 เม.ย. 2564 เวลา 16:01 น.