รีวิว La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+

อันดับ31
La Roche Posay
อันดับ 31  facial sunscreen
ORMAMM's profile picture
ORMAMM
เป็นกันแดดที่คุณภาพสมกับราคา โดยเข้ากับผิวอย่างอ่อนโยนควบคุมความมันได้ดี ทาแล้วซึมซับเข้าถึงผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้หนียวเหนอะหนะเลยค่ะ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า  คุณค่าแก่การลงทุนเอามาก ๆ ขวดนี้ใช้ได้นานอยู่นะคะ เพราะตอนใช้เทลงฝ่ามือแค่ 2 หยด ก็ทาได้ทั่วหน้าและลำคอเลย ในขนาด 49 g หรือ 50 ml.  La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ PA++++ บอกเลยนะคะว่าทนทานต่อแสงแดดเมืองไทยของเราได้แน่นอนค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
16 ก.ย. 2562 เวลา 14:00 น.