รีวิว SK-II Facial Treatment Clear Lotion

Thanaporn's avatar
Thanaporn
โทนเนอร์ที่ดีที่สุดในชีวิต ไม่มีตัวไหนมาแทนได้เลยค่ะชอบที่เป็นน้ำใสๆ เวลาเช็ดจะได้เห็นสำลีว่าหน้าเราสะอาดหรือไม่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ส่วนกลิ่นยีสต์ส่วนตัวไม่เคยรู้สึกว่ากลิ่นแรงเลยเช็ดหน้าแล้วหน้าชุ่มชื้น รู้สึกช่วยให้ผลิตภัณฑ์ตัวต่อๆไปซึมเข้าหน้าได้ดี ใช้คู่กับน้ำตาคือดีมาก ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ หน้ากระจ่างใสข้อเสียเดียวที่อยากให้ SK-II ปรับปรุงคือ น่าจะใช้สารกันเสียอื่นแทน paraben ส่วนตัวคือพยายามเลี่ยง ถ้า SK-II ยังใช้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตเมื่ออายุเข้าเลข 3 (ปัจจุบัน 25 ใช้มาตั้งแต่อายุ 19) อาจจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ค่ะ เพราะไม่อยากใช้ paraben เป็นระยะเวลานานเกินไป
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
9 มิ.ย. 2563 เวลา 17:41 น.