รีวิว Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask

อันดับ39
Smooto
อันดับ 39  mask/pack
หนอนไหม's profile picture
หนอนไหม
Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask ตัวนี้เป็น สลีปปิ้งมาส์ค มะเขือเทศ เข้มข้น เนื้อมาร์คสีขาวอมชมพูอ่อน สารสกัดจากพีช และข้าวโอ๊ต อุดมไปด้วย อาร์บูตินและกลูต้า ช่วยปรับให้ผิวดูไบร์ท กระจ่างใส ขึ้นค่ะ วิธีใช้ มาข้ามคืนไม่ต้องล้างออกนะคะ เป็นมาร์คบำรุงซึมเจ้าผิว ดีมาก ไหมใช้ตัวนี้ของสมูทโตะ เป็นตัวแรกเลยแล้วใช้มาจนถึงปัจจุบัน ย่อมเห็นผลลัพธ์ค่ะ #smootoรีวิวจริงใจรับรางวัลจริงจัง #รีวิวสมูทโตะ #popmart #กล่องสุ่ม #userreview #reviewbeauty #smooto #ครีมซองใช้ดีต้องสมูทโตะ พิกัด 7-11 ร้านคสอ. Shopee Lazada ราคา30-39บาท/ซอง
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ชอปปิ้งออนไลน์
17 ก.ค. 2567 เวลา 21:17 น.