รีวิว Za TRUE WHITE EX Essence Lotion

TRUE WHITE EX Essence Lotion
Za
TRUE WHITE EX Essence Lotion
อันดับ 2  emulsion
MMNCEE's avatar
MMNCEE
Za TRUE WHITE EX Essence Lotion น้ำตบในตำนานยืนหนึ่ง หาซื้อง่ายที่ drug store เช่น watson ได้ยินกิตติศัพท์มานาน จึงได้ไปสอยมาลองใช้ตอนลดราคา ความรู้สึกหลังใช้ก็คือรู้สึกว่าเป็นน้ำตบที่น่าจะเป็นลูกรักของคนส่วนใหญ่ได้จริงๆ เพราะกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป เป็นสีใสๆ แล้วก็ตบๆโป๊ะๆ 2-3 ทีก็ทั่วหน้าเรียบร้อย เหมาะสำหรับตอนเช้าที่ทุกคนจะรีบ ซึมเร็ว ไม่ถึง 2 นาที ก็น่าจะลงกันแดด และลง makeup ตามได้เลย เรียกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะกับ lifestyle คนเมือง และเหมาะกับสภาพอากาศแบบกรุงเทพค่ะ ให้คะแนนเต็ม ใครอยากได้น้ำตบดีๆซักขวด ควรจะลองค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
20 พ.ย. 2563 เวลา 16:44 น.