รีวิว Sparkle Whitening kit

Kae Siriporn 's profile picture
Kae Siriporn
ครั้งแรกที่ลองคืออ่านคุณสมบัติแล้วน่าสนใจดี แต่ก็แอบกังวลว่ามันจะเห็นผลจริงๆหรอ เพราะเคยลองใช้ของยี่ห้ออื่นมาบ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่เห็นผลเปลี่ยนแปลงอะไรค่อนข้างจะเสียดายเงิน แต่เราก็ตัดสินใจลองซื้อตัวนี้มาใช้ดู ตัวครีมจะมีกลิ่นอ่อนๆคลายๆกับยาสีฟันทั่วไป ไม่เหม็นฉุนหรือทำให้รู้สึกแสบหรือระคายเคืองอะไร หลังกล่องจะเขียนวิธีใช้ 2 แบบ คือ วิธีที่ 1. ใช้การแปรง โดยบีบ สปาร์คเคิล ไวท์เทนนิ่ง คิท แล้วค่อยๆแปรงแล้วสังเกตุผลลัพธ์ของสีฟัน วิธีที่ 2. ใช้ถาดครอบฟัน ขั้นตอนการใช้ - แปรงฟันให้สะอาด วัดสีฟันด้วยแถบวัดสีฟัน - บีบเนื้อยาลงบนถาดครอบฟันให้เต็มทั้งด้านบนและล่าง - ทิ้งไว้อย่างน้อย 20 - 30 นาที - นำถาดครอบฟันออก แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า - เปรียบเทียบสีฟันหลังใช้ - เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ต่อเนื่อง 7 วัน ผลลัพธ์หลังที่เราลองใช้คือฟันขาวขึ้นจริงๆนะ แต่ไม่ได้ขาวจั๊วะออร่าจับอะไรแบบนั้นนะ คือขาวขึ้นมาจากเดิม แต่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพของผิวฟันแต่ละคน ช่วงแรกที่ใช้จะรู้สึกเมื่อยปากสักหน่อยเหมือนน้ำลายจะทะลักตลอดเวลา เดี๋ยวใช้ไปสัก 2-3 ครั้งก็จะชิน สำหรับเราจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนก็หลังใช้มาประมาณ 3-4 ครั้ง เพราะเป็นคนที่ชอบทานชามะนาวมาก คราบนี่คงจะยึดติดฝังแน่นกันเลยทีเดียว จากที่ใช้อย่างต่อเนื่องพวกคราบชา กาแฟ ก็ค่อยๆหลุดหายไป เราว่าประสิทธิภาพของตัวนี้ก็ถือว่าค่อนข้างโอเคเลยเพราะเราสามารถทำได้เองง่ายๆที่บ้านไม่ต้องเสียเวลาไปคลีนิค
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ชอปปิ้งออนไลน์
15 ก.ค. 2559 เวลา 10:04 น.