รีวิว Sparkle Whitening kit

สุทธิษา กันจู's profile picture
สุทธิษา กันจู
จากบรรจุภัณฑ์นั้น ในกล่องประกอบไปด้วยแผ่นเทียบระดับสีของฟัน ตัวเจลฟอกฟัน ตลับใส่ที่ครอบฟัน และตัวยางครอบฟันค่ะ ตอนใช้ครั้งแรกก็รู้สึกเกร็งปากเหมือนกันค่ะ เพราะตัวยางครอบฟันมันขนาดใหญ่ ตอนทำครั้งแรกยอมรับเลยค่ะว่าน้ำลายหกบ้าง เพราะนอกจากตัวยางมี่มีขนาดใหญ่แล้วก็ต้องห้ามกลืนน้ำลายบอกเลยว่ามีพะอืดพะอมกันบ้างแหละ พอเจลโดนลิ้นนี่บอกเลยรสชาติแย่มาก อยากได้ฟันขาวก็ต้องใช้ความอดทนสูงอยู่เหมือนกัน พอใช้ติดต่อกันก็เริ่มชินค่ะ ส่วนผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ใน1สัปดาห์ก็คือ ฟันขาวขึ้นมา1เฉดสีค่ะ และส่วนตัวคิดว่าในราคาเท่านี้ ผลลัพธ์ออกมาแบบนี้ก็คุ้มราคาค่ะ เพราะสามารถทำได้ด้วยตัวเองสะดวกและประหยัดเวลาด้วยค่ะ และคิดว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำฟันน่าจะขาวเพิ่มขึ้นไปทีละระดับก็ได้ค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
12 ก.ค. 2559 เวลา 9:24 น.