รีวิว LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask

Morfeen's profile picture
Morfeen
Lolane Intensive Care Karatine Repair Mask For Color Care     ผลิตภัณ์ตัวนี้ เป็น มาส์กที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผมเสียจากการทำสี  ช่วยให้ผมแข็งแรง สีติดทน สีผมสวยเปล่งประกาย ด้วย Pro- Karatin EX  ที่มีเคราตินถึง 3 ขนาด ช่วยบำรุงลึก 3 ชั้นผมของเรา ช่วยเติมเต็มเส้นผมที่เสียหายจากกระบวนการทำสีเพื่อให้ได้สีที่สมบูรณ์  ผมแข็งแรง และสีผมสวยติดทนยาวนาน และยังมี  Meadowfoam Seed Oil ช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง ตรึงเม็ดสีไว้กับเส้นผม ช่วยให้สีผมอิ่มสวย นุ่มสลวย เงางาม เปล่งประกาย    เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อมาส์ก สีขาวขุ่น ค่อนข้างเข้มข้น เนื้อสัมผัสมีความชุ่มฉ่ำ เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอม      วิธีใช้ เราจะใช้หลังจากสระผมเสร็จทุกครั้ง ซึ่งหลังจากสระผม ผมเราจะเปียกมาก เราแนะนำให้ซับน้ำออกจากผมเล็กน้อย จากนั้น ก็ใช้มาส์ก ในปริมาณที่พอเหมาะ นวดให้ทั่ว และเน้นบริเวณของปลายผม ซึ่งขณะที่เรานวดอยู่นั้นก็จะสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ของเนื้อมาส์ก และมีกลิ่นหอม ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย อีกด้วย จากนั้นก็ทิ้งไว้สักครู่  แล้วล้างออก ซึ่งเวลาที่ล้างออกก็สามารถล้างออกได้ง่าย และให้ความรู้สึกว่าผมมีความนุ่มลื่น หลังจากที่ใช้มาส์ก เรารู้สึกว่าผมมีความชุ่มชื่น นุ่มลื่นขึ้นทันที ใช้แล้วผมมีน้ำหนัก เงางาม แต่ไม่ทำให้ผมมัน หวีง่ายขึ้น
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
15 ก.พ. 2563 เวลา 21:26 น.