รีวิว Maybelline New York DREAM LIQUID Mousse

miew miew's profile picture
miew miew
เนื้อพื้นเกลี่ยง่าย มันลื่นๆเหมือนพวกไพรเมอร์เลย ซื้อ B2 สีออกเหลืองด้วยค่อนข้างเข้ากับสีผิวเราเลยหละ เนื้อบางเบาเหมาะกับงานโชว์ผิว สำหรับเราๆชอบกดรองพื้นมา 1 ปั้มแล้วเอามาผสมครีมเพราะเราไม่ค่อยชอบรองที่หนาเกินไป เลยได้ลุคงานผิว ประมาณว่าแค่ปรับผิวให้เนียนขึ้นและกระจ่างใสนิดหน่อย เรื่องคุมมันมันไม่คุมมันเลยยิ่งถ้าไม่อยู่ในห้องแอร์นะ หน้าจะมันมากๆ แต่เราชอบใช้แต่งหน้าไปทำงานเลยมันแค่ช่วงจมูก ซับๆหน่อยก็โอเคเลย แต่เย็นมานี่คือมันทั้งหน้าเลย แต่ก็ฉ่ำสวยไปอีกแบบ สรุปปลื้มมาก ไม่ตกร่องแก้มด้วย
ใช้เป็นประจำเคยใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
23 เม.ย. 2561 เวลา 9:14 น.