รีวิว MALISSA K.I.S.S Luxury Abalone Cream

zyndanista's profile picture
zyndanista
ปกติตัวซินเองไม่ค่อยอินกับพวกครีมบำรุงผิวเท่าไหร่ แต่ตัวนี้หลังจากใช้มีคนชมว่าซินผิวดี จากปกติไม่มีใครชม เลยทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้คิดไปเอง เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ ซินเป็นผิวหน้าผสม มันตรงช่วงทีโซน เป็นคนไม่มีสิวอยู่แล้ว แต่จะมีใบหน้าหมองคล่ำ แต่งหน้าไม่ค่อยติดทน ซินเล่นเกมส์กับทางแบรนด์เลยได้โอกาสได้ใช้ครีมบำรุงตัวนี้ ตอนแรกก็เฉยๆค่ะ รู้สึกแค่หน้านุ่มขึ้น แต่ชอบตรงที่ซึบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พอใช้มาสักพักคนก็เริ่มชมว่าหน้าเนียน ใสขึ้น ซินไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นเลย นอกจากตัวนี้ เลยไม่ต้องสงสัยว่าอะไรทำให้หน้าดีขึ้น ตอนนี้คือแต่งหน้าแบบโชว์ผิวได้แล้ว ใสๆไม่ต้องลงรองพื้นเลย แล้วก็ติดทั้งวันด้วย ซินใช้ เช้า-เย็น เลยค่ะ ชอบมากๆ ตอนนี้กล้าอวดหน้าสด เย้ๆๆๆ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
3 ต.ค. 2558 เวลา 18:42 น.