รีวิว Rayshi Gold 6 Skin Sensitive Anti-Acne Cream

อันดับ
November Rain's profile picture
November Rain
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติมากๆ เพราะว่ามีสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติอยู่เยอะมาก เช่นเห็ดเรชิ ใบบัวบก เมือกหอยทาก ไข่มุก อัลฟา อาร์บูติน ดอกซากุระ วิตามินซี ดอกกะหล่ำ ยีสต์ ฯลฯ นอกจากนี้ครีมตัวนี้ยังปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์ การแต่งสี สารกลุ่มพาราเบนและการใช้ความร้อนในกระบวนการผลิตด้วย สำหรับออน..ออนรู้สึกว่ามันเหมือนได้คืน ธรรมชาติให้กับผิวเรา ให้ผิวเราได้พักจากสารเคมีแรงๆเยอะๆ และเหมือนผิวเราได้รับการดีท็อกซ์ บำรุงอย่างเต็มที่จากอะไรที่อ่อนโยน
ใช้เป็นประจำ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
21 ก.ค. 2558 เวลา 11:25 น.