รีวิว NIVEA Sun Extra Protect Aura Primer Sun Care SPF50+ PA+++

อันดับ
Mook's profile picture
Mook
เนื้อเบาสมกับที่ระบุว่าเป็นเนื้อเซรั่มแต่เกลี่ยแล้วยังทิ้งความหนึบไว้บนผิวอยู่บ้างค่ะ เรื่องความทน กันน้ำ และประสิทธิภาพกันแดดยังไม่เห็นผลชัดเจนมาก ผลลัพทธ์ที่รู้สึกว่าชัดเจนที่สุดคือช่วยเรื่องความเรียบเนียน รู้สึกได้เมื่อตามด้วยแป้งฝุ่นหรือแป้งผสมรองพื้น ส่วนเรื่องผิวออร่าในทันทีนั้น ที่ผลิตภัณฑ์ระบุว่าเกิดจาก Titanium Dioxide ซึ่งก็เห็นความสว่างแค่หลังทาใหม่ๆ แต่พอครีมกันแดดเริ่มเซ็ตตัวความสว่างส่วนนี้ก็หายไป เป็นเอฟเฟกต์ปกติของ Titanium Dioxide อยู่แล้วที่เข้าใจได้ค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
23 พ.ค. 2561 เวลา 1:34 น.