รีวิว NIVEA Sun Extra Protect Aura Primer Sun Care SPF50+ PA+++

อันดับ
 Gummy's profile picture
Gummy
ปรกติไม่ค่อยชอบครีมกันแดดหน้าเพราะ ส่วนมาก ยิ่งค่า spf สูงก็จะมีความเข้มข้นของเนื้อครีมสูงทำให้เหนียวและหนักหน้า แถมเราต้องมาลงครีมต่างๆเพื่อปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ...แต่ nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum ตัวนี้นะเราทาตัวเดียว แล้วตามด้วยแป้งได้เลย เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อน ทำให้หน้าเราที่เป็นคนผิวคล้ำไม่วอก ไม่ลอย และก็ไม่เทาด้วย แถมกันแดดได้ดีมาก แล้วครีมมาในรูปแบบหลอดใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ แล้วก็ไม่มีฝ่นลงไปในเนื้อครีมปลอดภัยสุดๆ ส่วนราคานั้นน...เบามากกกก แถมมีหลายราคาหลายขนาด หาซื้อก็ง่ายแสนง่ายย
18 พ.ค. 2561 เวลา 20:58 น.