รีวิว NIVEA Sun Extra Protect Aura Primer Sun Care SPF50+ PA+++

อันดับ
miew miew's profile picture
miew miew
ใช้หมดไปไม่รู้กี่หลอดแล้วค่ะ ส่วนตัวเราชอบนะเพราะสามารถใช้แทนเบส หรือไพร์เมอร์ได้เลย ช่วงปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทำให้หน้าวอกหรือลอย เนื้อกันแดดเป็นเนื้อครีมสีชมพู เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนืด ใช้แล้วซึมเข้าผิวทันที ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว ไม่มีกลิ่นฉุนของแอลกอฮอร์ ใช้แล้วหน้ามันน้อยลง แต่งหน้าติดทนยานานมากขึ้น บางเบาสบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างวัน กันน้ำ กันแดดดีเยี่ยม ผิวไม่เข้มขึ้นค่ะ ซื้อต่อแน่นอน ยิ่งช่วงนี้มีโปร 1 แถม 1 ซื้อตุนรัวๆ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
21 พ.ค. 2561 เวลา 17:18 น.