รีวิว NIVEA Sun Extra Protect Aura Primer Sun Care SPF50+ PA+++

อันดับ
Maymay's profile picture
Maymay
Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ เป็นบำรุงและป้องกันแสงแดด แพ็กเกจ : มาในรูปแบบของหลอดบีบฝาหมุน ฝาเป็นสีชมพู ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เป็นหลอดขนาดเล็ก ฝาแน่นหนาไม่ต้องกลัวหก พกใส่กระเป๋าไปด้วยง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมเป็นสีชมพู เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ เนื้อเนียนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ซึมซาบสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ รู้สึกชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจาก Vitamin E กลิ่น : กลิ่นของผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นกลิ่นอ่อนๆ สไตล์กันแดดของนีเวีย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ : หลังจากลองใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ รู้สึกเมื่อทาลงผิวแล้ว กันแดดได้ดี ออกไปตากแดดได้อย่ามั่นใจโดยไม่ต้องกลัวดำเลยค่ะ ตอนแรกที่ใช้แอบกังวลว่าจะกันแดดได้ดีไหมทาแล้วจะเป็นคราบรึป่าวพอได้ใช้แล้วก็ชอบและติดใจ อีกทั้งมีไพร์เมอร์ ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ดีที่ใช้แล้วหน้าไม่มันด้วย ใช้แล้วรักเลยค่ะ ชอบๆขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆนะค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
27 พ.ค. 2561 เวลา 10:56 น.