รีวิว NIVEA Sun Extra Protect Aura Primer Sun Care SPF50+ PA+++

อันดับ
nicki_chicha's profile picture
nicki_chicha
ชอบสัมผัสของเค้าที่เรียบลื่นทันทีที่ใช้ ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า เหมือนเค้าช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น ส่วนเรื่องสีผิวเค้าไม่ได้ปรับให้ขาวอะไรนะคะ แค่ปรับให้ดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอกันมากขึ้น ชอบที่ไม่มีกลิ่น และไม่แพ้ เหงื่อออกไม่เป็นคราบ ชอบที่สุดคือซึมไว ไม่เยิ้ม นิคใช้กับผิวหน้าค่ะ ใช้ก่อนลงรองพื้น เค้าก็ไม่ได้หนักหน้า และไม่ทำให้สีรองพื้นเพี้ยนนะคะ แถมยังช่วยเซ็ตเมคอัพให้ดูผ่องขึ้นด้วย ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่เป็นสิวอุดตันค่ะ
18 พ.ค. 2561 เวลา 10:09 น.