รีวิว Sparkle Coffee and Tea Drinker Whitening

อันดับ15
Sparkle
อันดับ 15  toothpaste
หนอนไหม's profile picture
หนอนไหม
ยาสีฟัน สปาร์คเคิล ไวท์ รุ่น Smileyworld น่ารัก สดใส มั่นใจตอนยิ้ม SPARKLE เค้าจับมือกับ SMILEYWORLD ไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังระดับโลกที่เป็นสัญลักษณ์ของความสุขและรอยยิ้มมาร่วมแจกความสดใส เค้ามีส่วนผสมของ Micro White Sillica นวัตกรรมเฉพาะ sparkle ช่วยให้ฟันขาวกว่าเดิม ขจัดคราบพลัค และยังไม่ทำลายสารเคลือบฟันเรา มี Icy Freeze ช่วยให้ช่องปากเย็นสดชื่นยาวนาน ที่ชอบคือ ไม่มี SLS สารกันเสีย ที่จะไปทำลายเนื้อเยื่อในช่องปาก ไม่แสบปาก ไม่ต้องห่วงจ้า ผลลัพธ์หลังใช้ประจำ คราบเหลือง ชากาแฟ ไม่สะสม ถ้าเราแปรงสะอาดพอค่ะ เช้าเย็น 🛍แบรนด์: Sparkle 📍พิกัดร้านโปรด: ห้างสรรพสินค้า Lazada Shopee Watson eveandboy เป็นต้น #ป้ายยากับlemon8 #ยาสีฟัน #ฟันขาว #ฟันเหลือง #ยาสีฟันคนจัดฟัน #ยาสีฟันลดกลิ่นปาก #ฟันผุ #แปรงสีฟันขนนุ่ม
28 พ.ค. 2567 เวลา 14:40 น.