อันดับ
MuayZaa's profile picture
MuayZaa
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้หมวย จะมารีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ซึ่งได้รับมาจากกิจกรรมของ cosmenet.in.th ค่ะ หลังจากที่ได้รับ ก็ได้ทดลองใช้ทันทีค่ะ แพ็กเกจ : ตัวกล่องเป็นสีแดง ตัวหนังสือสีขาว มีสัญลักษณ์รูปดอก ดูหรูหรา ระบุในส่วนของวิธีใช้ และส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เปิดกล่องจะเจอกระปุกสีแดง ฝากเกลียว สามารถเปิดใช้งานได้สะดวก มีฝาปิดชั้นใน และมาพร้อมกับช้อนตักเนื้อครีมที่สามารถกะปริมาณที่ใช้ได้ และทำให้เนื้อครีมไม่ปนเปื้อนกับสิ่งสกปรกที่มาจากมือของเราค่ะ เนื้อครีม : เป็นเนื้อเข้มข้น สีออกพีช เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ค่อนข้างซึมช้านิดนึง ถ้าทาปริมาณมาก จะมีความเยิ้มนิดนึง ถ้าอากาศร้อนจะค่อนข้างหนักหน้า แต่ถ้าเปิดแอร์อากาศเย็นๆ จะไม่ค่อยมีปัญหา แต่เวลาตื่นนอนมา ผิวหน้าจะเนียนนุ่มชุ่มชื้นมาก กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นดอกไม้ รู้สึกหอมอยู่ตลอดเวลา ส่วนตัวค่อนข้างชอบกลิ่นมากๆ หลังจากได้ลองใช้ครีมตัวนี้แล้ว รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื่น กระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส และผิวแข็งแรง ผิวกระชับขึ้นจริงๆ ค่ะ แต่แอบอยากให้ปรับเรื่องเนื้อผิวนิดนึงค่ะ อยากให้ซึมไวขึ้น แต่ถ้าหน้าหนาว น่าจะทำให้ผิวดูชุ่มชื้นเป็นพิเศษค่ะ
2 ก.ย. 2564 เวลา 22:18 น.