รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
นราวดี คำสุเรศ's profile picture
นราวดี คำสุเรศ
สวัสดีค่าาา ☺️?วันนี้มีไอเทมที่สาวต้องมีเพราะช่วยเนรมิตผิวให้ตึงกระชับ ชุ่มชื่นกระจ่างใส ตอบโจทย์ผิวคุณแม่ลูกอ่อนนอนน้อยอย่างเรามากๆกับตัวนี้เลยค่ะ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ปริมาณ 50 g. ตัวผลิตภัณฑ์มาในกล่องแดงหรูหราน่าใช้ เนื้อครีมเข้มข้นสีส้มพาสเทลหวานๆ ด้วยสารสกัดจากสนญี่ปุ่นและสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืน หมดปัญหาริ้วรอยผิวหมองคล้ำสะสม ตื่นมาพร้อมกับผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นมากขึ้นด้วยค่ะ ครั้งแรกลองใช้กับหลังมือที่ค่อนข้างแห้ง เพราะไม่ได้ทาโลชั่นเลยประมาณ 4-5 ชม. ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นช่วยให้เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายไปอีกแบบเลยค่ะ ☺️☺️
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
16 ก.ย. 2564 เวลา 14:40 น.