รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
Agape.love's profile picture
Agape.love
มีโอกาสได้ลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser เป็นครีมเนื้อข้นสีครีมพีช กลิ่นหอมอ่อนๆแบบว่าฟีลกึ๊ดดดด มากๆเลยค่ะ ^,^ ในกล่องจะมีพายไว้ตักเนื้อครีม จะได้ลดการเกิดบัคทีเรียในเนื้อครีมด้วยค่ะ เนื้อสัมผัสของครีมเข้มข้นแต่ไม่หนักหน้านะ ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ที่สำคัญคือให้ความชุ่มชื่นดีสุดๆ แถมสารสกัดจากดอกกุหลาบที่จะช่วยฟื้นฟูผิว และทำให้ผิวยืดหยุ่น ซึ่งจะมีส่วนทำให้ริ้วรอยบางๆของเราจางลงนิดหน่อยค่ะ...ใช้แล้วชอบ ดีงามมากๆเลย
26 ส.ค. 2564 เวลา 15:23 น.