รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
Noona*'s profile picture
Noona*
เป็นอีกแบรนด์ที่ขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาให้เราใช้เรื่อย ๆ เลยสำหรับ Oriental Princess ซึ่งตัวนี้ก็อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่น RED แพคเกจจิ้งสีแดง ให้ผลลัพธ์ด้านการยกกระชับ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ผิวอายุ 30+ ได้เป็นอย่างดี ในส่วนแพคเกจจิ้งที่บอกไปนอกจากเรื่องสีแดงแรงฤทธิ์ บรรจุภัณฑ์เป็นแก้วค่อนข้างหนัก ทำให้แลดูหรูหราเกินราคาไปเลย เปิดฝาออกมาก็มีพลาสติกกั้นหนึ่งชั้น และมีช้อนตักครีมตามสไลต์ OP ซึ่งเราชอบมากเพราะทำให้เราตักครีมออกมาใช้งานได้อย่างสะอาดและปลอดภัย เนื้อครีมตัวนี้ เนื่องจากเป็นครีมกลางคืน เนื้อก็จะเหนียว หนัก แต่ไม่ได้ทำให้ผิวเหนอะหนะ ออกจะชุ่มฉ่ำบนผิวเสียมากกว่า ตอนทาอาจจะรู้สึกหนืดนิด ๆ แต่ก็ซึมซาบได้ไวดี สามารถใช้เป็นครีมจบก่อนนอน หรือทาตัวอื่นต่อก็ได้ กลิ่นเราไม่ค่อยชอบ แต่ก็ไม่ได้แรงขนาดนั้น รับได้อยู่ ในส่วนของผลลัพธ์ ที่จริงไม่ได้คาดหวังอะไรมากเพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้ใช้ผิวหน้าทำอะไร คิดว่าน่าจะผิวโอเคอยู่ แต่ปรากฎกว่าพอทาเสร็จ เช้าวันต่อมา ผิวค่อนข้างนิ่ม และดูฟู เหมือนนอนอิ่มกว่าทุก ๆ วัน ทั้ง ๆ ที่นอนและตื่นเวลาเดิม อาจจะต้องดูผลลัพธ์อีกทียาว ๆ แต่โดยรวมก็ค่อนข้างพอใจนะคะ
22 ส.ค. 2564 เวลา 14:58 น.