รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
Ploy - Arphakorn's profile picture
Ploy - Arphakorn
Oriental Princess Red natural whitening & firming phenomenon night moisturizer ตัวนี้เป็นไนท์ครีม แพคเกจจิ้ง คือทางแบรนด์ใช้สีแดงดูหรูหรามาก กระปุกก็หนา ถ้าทำหล่นก็ไม่น่าจะแตก มีช้อนให้ตักครีมทำให้เรากะปริมาณการใช้ในแต่ละคืนได้ ตัวเนื้อครีม เป็นสีชมพูอมส้มอ่อนๆ มีกลิ่นหอมของดอกไม้ กลิ่นไม่ได้แรงจนเกินไป เนื้อครีมดูเข้มข้น ตอนแรกคิดว่าจะเกลี่ยยาก แต่ทาแล้วเกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวได้เร็ว เมื่อซึมเข้าผิวแล้วไม่รู้สึกเหนอะแหนะ กลับรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นทั้งคืน หลังใช้ได้ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสของผิว นอนตื่นมาผิวก็ยังมีความนุ่มและชุ่มชื้นอยู่ แต่เรื่องริ้วรอยอาจยังไม่เห็นชัด เข้าใจว่าเรื่องริ้วรอยต้องใช้เวลากว่าจะหายค่ะ
29 ส.ค. 2564 เวลา 11:17 น.