รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
tewzaazaaa's profile picture
tewzaazaaa
ขอบคุณกิจกรรม cosmenet ที่ส่งมาให้ลองใช้ค่ะ ขวดผลิตภัณฑ์สีแดง สวยงาม หรูหรา มาพร้อมพายตัก ใช้งานง่าย น่าใช้มากค่ะ เนื้อครีมเป็นสีส้ม ค่อนข้างข้นและเหนียวพอสมควร เวลาเกลี่ยบนผิว เหมือนมีฟิล์มเคลือบอยู่บนผิวแต่ไม่ได้เหนียวเหนอะ ครีมมีกลิ่นนิดหน่อย ผลลัพธ์หลังการใช้ เน้นให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย ผิวคล้ำเสียจากมลภาวะ ค่อนข้างมั่นใจในนวัตกรรมใหม่ของแบรนด์ด้วย ที่ใส่สารสกัดจากญี่ปุ่นอย่าง Oriental Princess Advanced RedSphere Complex หลังใช้ผิวนุ่ม และชุ่มชื่นดี แต่งหน้าง่ายมาก ส่วนเรื่องผิวกระชับคงต้องใช้ต่อเนื่องให้นานกว่านี้ถึงจะเห็นผลค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
27 ส.ค. 2564 เวลา 9:58 น.