รีวิว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

อันดับ
panzaazaaa's profile picture
panzaazaaa
ได้รับ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser มาลองใช้จากกิจกรรมของ cosmenet มาในบรรจุภัณฑ์สีแดงสวย มีที่ตักครีมมาให้ด้วย ใช้งานง่ายมาก เนื้อครีม สีออกส้ม กลิ่นก็เหมือนกันกับตัวเซรั่มเลย ด้วยความที่เป็นเนื้อครีม ก็จะซึมช้ากว่าตัวเซรั่มนิดหน่อย ทิ้งไว้สักพักให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว ก็รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น แล้วก็ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันเพิ่มมากขึ้นค่ะ หลังทาไปแล้วจะรู้สึกว่าเนื้อครีมจะหนักกว่า Day cream นิดหน่อย อาจจะมีความมันบ้าง แต่เพราะทาตอนกลางคืนก็เลยไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ผิวรู้สึกชุ่มชื่น ตื่นมาแล้วชอบผิวมาก ถึงจะนอนน้อย ผิวก็ดูอิ่มฟูเหมือนนอนเต็มอิ่ม ผลลัพท์หลังใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ เรื่องของความกระจ่างใสอันนี้ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่เรื่องความหมองคล้ำระหว่างวัน อันนี้รู้สึกได้ว่าดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ส่วนเรื่องของริ้วรอย รู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟูมากกว่าเดิม แม้ว่าจะพักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอ แต่ผิวก็ยังดูสุขภาพดี แล้วก็รูขุมขนรู้สึกว่าดูกระชับขึ้นค่ะ ให้ 5 เต็มค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
27 ส.ค. 2564 เวลา 11:42 น.